11 lỗi khìn khìn của phái nữ khiến phái mạnh chạy mất dép

Người quý bà quá dễ dàng trong "chuyện giường chiếu" sẽ khiến phái mạnh buồn chán và "bỏ chạy mất dép".

11 lỗi khìn khìn của phái nữ khiến phái mạnh chạy mất dép

 
Các chị em hãy cùng tham khảo những đặc điểm sau đây của để cánh mày râu không phải bỏ "chạy mất dép" nhé!
 
Hay cằn nhằn
 
Thường xuyên than vãn về công việc, cuộc sống trong lúc chuyện trò với phái mạnh sẽ khiến cho anh ta buồn chán bạn tới tận cổ. Họ sẽ không nhìn thấy sự thích ý trong con người bạn thay vào đó là một con người chỉ biết than vãn mà không biết cách tiến lên.
 
Các bài viết can hệ:
 
Thường xuyên kể tội
 
Phụ nữ thường nhớ rất lâu những lỗi lầm của phái mạnh và hay mang nó ra để kể tội và đánh giá anh ta. Chỉ đơn giản là anh ta quên không tặng hoa cho bạn trong dịp sinh nhật hay quên ngày kỷ niệm, vững chắc sẽ bị bạn nhắc tới lỗi đó làm cho ta ta phát bực.
 
Chăm sóc như mẹ
 
Phụ nữ thường có bản năng coi ngó mọi người, mà lại không phải quản lý anh ta như một người mẹ. Việc bạn quản lý và coi ngó anh ta quá mức sẽ làm cho anh ta cảm thấy ngột ngạt.
 
Không bao giờ san sẻ
 
Không nói ra suy nghĩ và xúc cảm của mình, đó là một trong lỗi ngớ ngẩn nhất của quý bà. Không phải cứ im lặng là tốt, việc bạn cứ im lặng không muốn san sẻ sẽ giết quy tiên mối quan hệ của hai người.
 
Không coi ngó cho bộ móng tay
 
Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn mà lại các chàng trai chừng như thường thích những người quý bà không biết cách coi ngó bộ móng của mình để nó quá dài hoặc quá bẩn.
 
Cư xử tục tĩu
 
Những xử sự tục tĩu của bạn đối với người phục vụ bàn hay đơn giản là người xin ăn... trong những lần gặp gỡ, sẽ khiến cho anh ta sẽ có ấn tượng xấu về bạn.
 
Quá dễ dàng
 
Đàn ông thường có tâm lý thích chinh phục, càng khó khiến họ càng muốn có được. Chính do vậy những người quý bà quá dễ dàng sẽ khiến cho họ dễ nhàn chán. Đặc biệt dễ dàng trong “chuyện giường chiếu” sẽ làm cho cuộc tình dễ tan rã.
 
Đưa ra quá nhiều tín hiệu
 
Hoặc là bạn thích anh ấy hoặc bạn không, chứ bạn không nên đưa ra các tín hiệu phức tạp khác nhau. Hãy trung thực với xúc cảm của bạn để làm cho mọi việc dễ dàng và thích ý hơn.
 
Đang cầm cố để đổi thay anh ta
 
Chẳng ai muốn người khác đổi thay bản thân mình và ngay cả bạn cũng vậy. Cho nên bạn cũng đừng lên làm mọi cách để đổi thay anh ta, hãy khoa cách “sống chung với lũ” khắc chế những tính xấu của anh ta.
 
Làm cho anh ta ghen
 
Dùng cách khích tướng để anh ta ghen tị không phải là cách hay và nhiều khi nó còn gây phản tác dụng.
 
Trang điểm quá đậm
 
Make up giúp cho bạn có vẻ xinh xắn và gợi dục hơn mà lại bạn cũng không nên quá lạm dụng khí giới này. Một khuân mặt thường thường trang điểm đậm để ngụy trang những thiếu sót sẽ làm cho anh ta tự hỏi đâu mới là con người thật của bạn?
 
Không những thế, việc trang điểm đậm và thường thường cũng làm cho phái mạnh mất dần đi xúc cảm với bạn.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm nước hoa gợi dục, thu hút, Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và viện trợ.
 

 11 lỗi ngớ ngẩn của phái nữ khiến phái mạnh chạy mất dép

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng