5 chiêu thức cái ấy bà làm nam nhi mất hứng

Đàn ông thích đàn bà gọn gàng, chu toàn, luôn sẵn sàng xuất hiện trước mọi người. Nhưng khuôn mặt bự phấn với đôi mắt khói quá đậm sẽ khiến họ nghĩ ngay: “Tại sao cô ấy phải ẩn mặt mình dưới lớp son phấn dày đến thế?”.

5 chiêu thức cái ấy bà làm nam nhi mất hứng

 
 
1. Trang điểm quá đậm
 
Đàn ông thích đàn bà gọn gàng, chu toàn, luôn sẵn sàng xuất hiện trước mọi người. Nhưng khuôn mặt bự phấn với đôi mắt khói quá đậm sẽ khiến họ nghĩ ngay: “Tại sao cô ấy phải ẩn mặt mình dưới lớp son phấn dày đến thế?”.
 
Bạn chỉ nên trang điểm đơn sơ, nam nhi thích vẻ đẹp thiên nhiên. Hãy nhớ, gu thẩm mĩ tốt có thể lôi kéo chàng trong khi sự thổi phồng quá đà lại khiến nam nhi cao chạy.
 
2. Lên lịch cho “chuyện yêu”
 
Các bài viết can hệ:
 
Những tin nhắn “gợi ý” có thể khiến huyết trong người anh ấy nóng hơn, mà lại hẹn Thời gian cụ thể lại gây cho chàng sức ép. Các tin nhắn kiểu như: “Bé bự, em chờ anh về nhà” hay “Tập yoga xong xuôi em là của anh đấy!” có thể khiến sex trở thành dễ đoán và mất đi hứng thú.
 
Hãy bớt cụ thể đi, Ví dụ bạn sẽ nhắn: “Thỉnh thoảng mình thuê người trông con nhé” hay “Em mong được bên anh thật sớm”.
 
3. Tắt đèn
 
Có những bà vợ cứ đến lúc yêu phu quân là nằng nặc đòi tắt đèn. Có thể họ mang chút mà cảm về thân thể thừa mỡ sau vài lần sinh nở, có thể vóc dáng họ đã không còn được nuột nà như xưa nên ngại đối tác nhìn thấy.
 
Nhưng nam nhi khi “hành sự” thực ra không nghĩ nhiều đến những điều bạn đang lo âu. Hãy cứ tận hưởng chuyện yêu dưới ánh đèn, đèn vàng thậm chí còn làm bạn đẹp lung linh hơn. Anh ấy khiến bạn cảm thấy thế nào quan yếu hơn việc thân thể bạn trông thế nào chứ, phải không nhỉ?
 
4. Cào móng tay vào lưng chàng
 
Nếu trên phim ảnh cảnh này lãng mạn thì trong đời thực nó chỉ khiến chàng… đau. Sự nóng bỏng trong phút chốc có thể khiến bạn cào cấu lưng đối tác, mà lại hãy cẩn thận, chớ để chàng xước da.
 
=>Xem thêm sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả: https://shop69.com.vn/kichmen-1h
 
 
5. Giả vờ sung sướng
 
Lên đỉnh không phải điều dễ dàng với đàn bà. Thực tế, làng nhàng một đàn bà cần 20 phút để lên đến đỉnh. Nhưng anh nào mà có nhiều Thời gian đến thế! Cho nên nhiều chị em vẫn tin rằng nên giả đò sung sướng để khích lệ đối tác, cho anh ấy nghĩ “màn thao diễn đang rất tốt”. Song, nam nhi mà biết chuyện sẽ cho rằng bạn không thật. Và nếu ngay cả trong phút chốc gần gụi thân tình nhất mà bạn còn không thật, thì anh ấy sao tin được rằng “mình có ý nghĩa nhiều với cô ấy”.
 
Lần tới, hãy cho anh ấy biết nếu anh ấy thực thụ đang làm bạn hứng thú, mà lại đừng dựng lên một xong xuôi huy hoàng cho tiệc yêu nếu thực thụ điều đó không xảy ra.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm giúp tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và viện trợ.
 

 5 chiêu thức của đàn bà làm nam nhi mất hứng

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng