6 điểm G khiến chàng cực sướng

 Bạn đã từng biết những điểm G khiến cho chàng trở thành cực kỳ sung sướng chưa?  Hôm nay chuyên mục sẽ tham mưu cho bạn những điểm G khiến chàng cực sung sướng

6 điểm G khiến chàng cực sướng

 
Môi, má, mũi:
 
Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ phu quân, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, cơ mà có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhắm nháp…cơ mà ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí mẫn cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê chuyển di trên má chàng, thật tuyệt trần phải không?
 
Các bài viết can hệ:
 
Cổ, gáy, tai:
 
Những vị trí tiếp theo đó là cổ, gáy và tai. Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả vùng cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá mẫn cảm khiến người con trai không thể khiên chế được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.
 
Đầu ngực:
 
Đừng nghĩ rằng chỉ quý bà mới thích được hôn vào ngực nhé, con trai cũng vậy đấy, Mặc dù nó không phải là điểm nổi bật của các chàng cơ mà đầu ngực có khá nhiều dây thần kinh cảm giác tụ họp ở đây, chàng sẽ thích ý mà rên lên khi bạn hôn, mút đầu ngực và thỉnh thoảng lại cắn nhè nhẹ lên nó đấy.
 
Rốn, bụng:
 
Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thích ý. Tất nhiên, vùng này bạn không thể tụ họp hôn lâu như những nơi khác được, cơ mà cũng đừng do vậy mà không chú ý đến nó. Bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn nhắm nháp, liếm xung quanh khắp vùng bụng và rốn, kiên cố chàng cũng sẽ thích ý lắm đấy, hãy thử xem và bạn sẽ thấy được sự hưng phấn của chàng.
 
Đùi:
 
Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua, nó là nơi khá mẫn cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, vì vậy, chớ nên rẻ rúng điểm mẫn cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể ve vuốt vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.
 
 
Cuối cùng là “cái ấy”:
 
Chắc chắn rồi, “cái ấy” luôn là vị trí mẫn cảm mang nhiều khoái cảm nhất cho chàng, tại đây bạn có thể chỉ bằng các động tác mơn trớn ve vuốt, và hôn “cái ấy” một cách điêu luyện cũng có thể khiến chàng “khoái cảm” cực sướng.
 
Với 6 điểm G khiến chàng cực sướng này, bạn hãy trở thành người quý bà tài ba trong chuyện phòng the nhé, kiên cố các chàng sẽ thích mê, nhất là màn “yêu dương vật” bằng mồm, các chàng sẽ phải rên lên vì sướng và dễ dàng “khoái cảm” hơn.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp nước hoa gợi dục, nước hoa thu hút, mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và viện trợ.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng