Bí mật của những cặp đôi yêu nhau dài lâu

Có những cặp đôi yêu nhau chỉ được 1 tháng, thậm chí là 1 tuần hay chỉ trong vài ngày, ái tình đã vỡ vạc. Trong khi có những cặp đôi yêu nhau được rất lâu, 5 năm, 7 năm thậm chí nhiều hơn nữa. Bản thân họ có những bí hiểm gì mà chúng ta cần phát minh?

Bí mật của những cặp đôi yêu nhau dài lâu

 
 
1. Đừng bao giờ ngừng hỏi: “Ngày hôm nay của em/anh thế nào?”
 
Sau một ngày công tác mỏi mệt, cảm thấy như chẳng ai quan hoài đến, hay mình chẳng có nghĩa lý gì thì chỉ cần một câu hỏi thăm nhẹ tênh, người ấy sẽ biết rằng thế giới này vẫn có một người quan hoài và lo âu cho mình.
 
2. Chấp nhận sự thực rằng ái tình đi cùng với “sự buộc ràng”
 
Bạn không thể tự do tung tăng như khi còn đơn thân, đôi khi cũng phải “chịu khó” tháp tùng ý trung nhân tới những hoạt động mà bạn chẳng thích chút nào. Đó là ái tình, có những lúc bạn phải hi sinh một tẹo sự tự do của riêng mình.
Những bí hiểm của cặp đôi yêu nhau dài lâu.
 
Các bài viết can hệ:
 
3. Hãy có những món quà hay tự dưng nho nhỏ cho cô ấy/anh ấy
 
Không cần bỏ tiền mua những món đắc tiền hay chuẩn bị công phu. Chỉ là mua một món ăn cô ấy/anh ấy yêu thích hay một bó hoa nho nhỏ là đủ làm cho người ấy thấy ngập tràn hạnh phúc vì được quan hoài.
 
4. Hiểu rằng không phải lúc nào “yêu nhau” cũng là “yêu hết bạn bè của nhau”
 
Đừng gượng ép những cuộc gặp gỡ, tụ họp bạn bè giả dụ giữa nhóm bạn bè và người ấy không hợp hoặc không thích nhau. Bạn đâu thể ép mọi người mừng vui với nhau theo ý của bạn được đúng không? Đây là một điều hoàn toàn bình thường trong cuộc sống.
 
5. Hãy hôn nhau khi gặp mặt và hôn nhau khi phải tạm biệt
 
Tại sao ư? Vì đó là điều ngọt ngào nhất mà bạn có thể dành cho nhau trong một ngày bận rộn.
 
6. Đôi khi hãy từ khước những cuộc hẹn để dành thời kỳ cho nhau
 
Khi lớn lên, bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy tất bật của cuộc sống và ít có thời kỳ bên người ấy. Vì vậy, bất cứ khi nào “trống lịch”, hãy ưu tiên cho những buổi hò hẹn bên người ấy thay vì tụ họp bạn bè, gặp gỡ đối tác. Bạn biết đấy, những gì bạn đầu tư thì tới rốt cuộc sẽ nhận được thành tựu miềnng đáng.
 
 
7. Quan tâm tới gia quyến của người ấy như chính gia quyến của bạn
 
Đừng bao giờ để mình vào cảnh ngộ “đối nghịch” với gia quyến của ý trung nhân bạn. Việc được gia quyến ủng hộ, ưng ý vững chắc sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ích lợi đó.
 
8. Luôn tới đúng giờ
 
Dù là đã quen nhau 10 năm rồi đi nữa thì việc đến đúng giờ vẫn rất hệ trọng. Nó bộc lộ rằng bạn vẫn tôn trọng nhau. Chưa kể, việc tới đúng giờ sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều cuộc cãi vã không đáng cũng như việc đi chơi trong Tâm trạng “bằng mặt mà không ưng ý”.
 
9. Chia sẻ với nhau rõ ràng về kế hoạch của cả hai
 
Tối nay bạn muốn đi chơi với nhóm bạn cũ? Hoàn toàn ổn thôi, chỉ cần bạn nói trước cho người ấy biết. Việc tới gần phút cuối mới thông tin hay cố tình dấu diếm vì sợ người ấy biết sẽ giận chỉ chuyện phòng the hình tệ hơn. Cảm giác không biết rõ đối phương đang làm gì, ở đâu dễ tạo cho người kia cảm giác bực bội, và có nhiều suy nghĩ không hay.
 
Cũng đừng nghĩ đến chiêu bài: “Anh/em không tin cậy nhau hả?”. Tình yêu có những nguyên tắc riêng của nó. Nếu bạn không ưng ý được, bạn có thể trở về thời kì… đơn thân.
 
Những bí hiểm của cặp đôi yêu nhau dài lâu
 
10. Hãy luôn giải đáp tin nhắn hay cuộc gọi của người ấy
 
Người ấy miềnng đáng phải nằm trong danh sách ưu tiên số một của bạn. Đừng để một tin nhắn “Chào buổi sáng cục cưng!” của người ấy lại được bạn giải đáp vào giờ ăn trưa.
 
11. Hãy nói “Anh yêu em” hoặc “Em yêu anh” thường thường
 
Đừng cố rút ngắn bằng icon trái tim hay “yêu anh” hay “yêu em” cụt ngủn.
 
12. Nếu có ai chê bai ý trung nhân bạn, thì hãy “cho họ biết tay”
 
Dù theo nguyên tắc là bạn phải xử thế nhẹ tênh, lịch sự nơi công cộng mà lại rõ ràng việc giữ gìn ý trung nhân mình là cấp thiết. Bạn hãy hiểu rằng, đối với anh ấy/cô ấy, bạn là nguồn cỗ vũ, khích lệ và ủng hộ to lớn nhất.
Bí mật của những cặp đôi yêu nhau dài lâu
 
13. Đừng lười biếng
 
Lúc mới yêu, bạn có thể tranh thủ 45 phút nghỉ trưa để qua thăm người ấy hay không ngại ngồi xe buýt cả tiếng chỉ để được gặp nhau. Nhưng khi yêu nhau lâu rồi thì những hành động này sẽ không còn vì: lười. Bạn muốn giữ ái tình của mình ư? Vậy hãy siêng năng lên.
Và phương thức rốt cuộc để có một ái tình vững bền chính là hãy yêu nhau một cách không điều kiện. Đôi khi chỉ cần đơn giản như thế thôi là đủ.
 

 Bí mật của những cặp đôi yêu nhau dài lâu

Xem thêm tại: over-the-wire-valvulotome.com

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng