Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn

Làm thế nào để chuyện phòng the vẫn nóng bỏng và mặn nồng sau nhiều năm thành thân? Lên lịch, khóa cửa phòng ngủ, tin cẩn lẫn nhau chính là phương thức giữ lửa của các cặp vợ lang quân hạnh phúc.

Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn

 

Lên lịch “yêu”
 
Nhiều cặp vợ lang quân hạnh phúc cho biết bí kiếp đơn sơ của họ chính là lên lịch “yêu”. Việc lên kế hoạch cho cuộc yêu sẽ khiến bạn không có cớ để chối bỏ như là mỏi mệt sau một ngày công tác rồi con cái, nhà cửa,… Đối với các cặp vợ lang quân đang có mối quan hệ trường kì, việc lên kế hoạch ân ái đượm đàg sẽ giúp họ có những trải nghiệm dục tình thú vị và chất lượng cao hơn. Thay vì nghĩ rằng chuyện giường chiếu được lên lịch thật thiếu đượm đà, thì bạn hãy xem đó là một sự biến tấu của màn dạo đầu. 
 
Các bài viết liên can:
-  Ảnh chụp lén sinh viên làm "yêu".
-  Cách quan hệ lâu xuất tinh nhất.
 
Khóa cửa phòng ngủ
 
Điều này tưởng chừng rất nhỏ cơ cơ mà ra sức hệ trọng với những gia đình có trẻ mỏ. Việc Trước tiên phải làm khi bạn di chuyển đến một căn nhà mới đó chính là cần một chiếc chìa khóa cho phòng ngủ, mà thậm chí kể cả không có thì bạn cũng phải đặt ra một khuôn khổ cho bọn trẻ là một việc hệ trọng. Bạn nên rèn cho bọn trẻ đi ngủ đúng giờ từ khi còn nhỏ để hai bạn mới có Thời gian cho nhau, và chúng cũng cần được dạy phải luôn gõ cửa trước khi vào phòng để báo trước về sự có mặt của chúng. Một đời sống dục tình hoàn hảo chỉ khi nó không bị ngăn trở bởi một nguyên tố nào đó xung quanh nó.
 
“Yêu” tranh thủ
 
Trong một số Thời gian hệ trọng của hôn nhân – đặc biệt khi bạn mới có em bé – thì Thời gian và sức lực dành cho chuyện phòng the là rất hiểm hóc. Những cặp vợ lang quân duy trì được đời sống dục tình hạnh phúc trong những khoảng Thời gian thử thách này đã học được cách “yêu” tranh thủ mà vẫn thỏa mãn được cả hai. Nếu trước đó bạn đã tránh những buổi “giao ban” bột chộp vì cần có Thời gian để xúc cảm của bạn được thăng hoa, thì không nên đánh giá thấp sự kết nối đồng điệu giữa thân xác và tâm hồn. Hãy thử nghĩ đến một địa điểm hay là một Thời gian nào đó đã từng khiến bạn thăng hoa, nó sẽ giúp bạn lấy lại được xúc cảm hưng phấn khi đó. Với cách này, dù bận bịu đến mấy, bạn cũng có thể sắp đặt được cho mình một cuộc yêu tranh thủ đầy say đắm đấy.
 
Trải nghiệm
 
Hãy cởi mở với phương thức khác nhau để miêu tả chính mình trong chuyện chăn gối. Sex cũng tương tự âm nhạc, mọi người thường thích phối hợp giữa cái có sẵn và hốt nhiên. Bạn cần tìm ra sự thăng bằng giữa mạo hiểm và truyền thống để tránh sự chán ngấy trong tình ái, tương tự việc bạn chỉ làm chuyện phòng the vào một ngày nhất quyết, tại một thời khắc nhất quyết và ở một nơi nhất quyết. Một cái gì đó đơn sơ là thêm chút gia vị cần thiết như thay đổi vị trí, Thời gian yêu để giữ lửa cho cuộc hôn nhân của bạn. 
 
 

 
Luôn giao thiệp và hiểu nhau
 
“Kỹ năng giao thiệp tốt” là lý do giúp nhiều cặp vợ lang quân duy trì được đời sống dục tình thỏa mãn. Không có cách nào khác để hiểu những mong muốn, nhu cầu hay sở thích của bạn 100 năm chính là trò chuyện. Chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc khi những gì bạn tưởng là đã làm đúng lại hóa ra không phải. Hãy cởi mở với nhau, kể cả khi không ân ái thì điều đó cũng làm cho xúc cảm của hai người hoàn hảo hơn. 
 
Tránh kiếm cớ chối bỏ
 
Nhiều cặp vợ lang quân thường sử dụng những lý do như đau đầu, căng thẳng, mỏi mệt hay bất hòa để chối bỏ “yêu”, cơ mà, chính những lý do đó lại là ưu tiên hàng đầu chúng ta nên chọn dục tình. Sex có tác dụng giảm đau, giảm trầm cảm, giúp cho giấc ngủ tốt hơn và thúc đẩy chúng ta giải quyết các bất đồng nhanh hơn. Hãy cẩn thận với những cái cớ của mình, do là nếu sử dụng quá nhiều chúng sẽ trở thành chướng ngại lớn cho cuộc sống dục tình sau này của bạn. 
 
Tin tưởng lẫn nhau
 
Đời sống dục tình muốn duy trì được hạnh phúc Trước tiên phải bắt đầu bằng niềm tin, không chỉ trong phòng ngủ mà còn mọi vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn miêu tả điều gì đó thiếu tôn trọng bạn 100 năm thì đừng thắc mắc cớ sao bạn 100 năm lại không đáp ứng những đề nghị của bạn trong phòng ngủ. Tin tưởng, thoải mái với nhau sẽ hai tâm hồn đồng điệu hơn, đồng nghĩa với việc đời sống chăn gối của hai bạn sẽ trở thành hăng hái và hài hòa hơn rất nhiều. 
 

Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn

Xem thêm tại: over-the-wire-valvulotome.com

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng