Cách biến "SÚNG LỤC" thành "ĐẠI BÁC"

Dương vật cũng giống các bộ phận khác trên cơ thể như chân, tay ... đều có cấu tạo của cơ bắp vì thế có thể tập luyện để tăng kích thước dương vật. Gel Tian là sản phẩm giúp tăng kích thước nhanh chóng cho những anh chàng có kích thước khiêm tốn.

 

Ai cũng muốn dương vật mình to và dài đặc biệt với những người đã từng quan hệ tình dục, am hiểu về tình dục; bởi lẽ đơn giản khi dương vật to khiến họ tự tin hơn khi quan hệ với bạn gái.

 

Dương vật nhỏ khiến bạn tư ti khi quan hệ với bạn tình, nhiều khi còn phải bẻ mặt nếu bạn có chứng xuất tinh sớm.

 

Bạn cần phải biết một số thủ thuật khi làm tình, người ta gọi đó là nghệ thuật làm tình để bù đắp đi những khuyết điểm của bạn ví dụ như biết xác định điểm G trong âm đạo của nữ giới.

 

Kích thước dương vật – vấn đề sinh lý tình dục ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng, nó là yếu tố chủ chốt giữ và nung nấu tình cảm, hạnh phúc vợ chồng.

 

Một số cách tăng kích thước dương vật

 

Thực hiện các động tác kéo dương vật ra: Dùng ngón trỏ và cón cái bao lấy gốc dương vật, kéo lên trên theo nhịp; không nên kéo mạnh quá sẽ làm đau và ảnh hướng đến việc tập luyện.

 

Bổ sung các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin B, các loại đỏ như: thịt bò, thịt chó chứa nhiều đạm. Chế độ ăn uống, ngủ nghĩ phải hợp lý; tránh làm việc nặng quá sẽ ảnh hưởng đến cậu nhỏ của bạn.

 

 

 

Tăng kích thước dương vật nhanh chóng

 

Hãy kiên trì luyện tập để có một cậu nhỏ khủng, khi làm tình khiến cho nàng phải mê mẫn tự chủ động lần sau tới tìm bạn. Dương vật to đúng là một niềm tự hào, thật tự tin bước vào chuyện người lớn.

 

Tránh hút thuốc, uống rượu, bia ... các chất kích thích vì nó làm suy yếu sinh lý nam giới cũng như ảnh hưởng đến việc tăng kích thước dương vật của bạn.

 

Cách 3: (Cách tốt nhất):

Gel titan là sản phẩm có xuất xứ tại MỸ, được các chuyên gia hàng đầu của MỸ nghiên cứu bào chế ra nhằm tăng kích thước dương vật

 

 

Tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất

 

Cách sử dụng gel titan cũng rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược, được các chuyên gia Y tế nổi tiếng ở Hoa Kỳ công nhận cấp giấy phép kinh doanh.

 

Shop www.geltitanmaxman.com.vn chuyên bán các sản phẩm tăng kích thước dương vật, kích thước vòng 1 uy tín chất lượng cao. 

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng