Cách duy trùy cho cuộc yêu một cách hiệu quả

 Với hầu hết nam giới, “cuộc vui” thực sự chỉ kéo dài từ 5 – 10 phút. Và trên thực tế, có tới 85% đàn ông khi được hỏi đều thú nhận rằng họ luôn ước gì có thể “yêu” người phụ nữ của mình lâu hơn thế. Dưới đây là các bí quyết giúp các quý ông thoát khỏi tình trạng "ngã ngựa" quá sớm:

 

 
1. Nâng “trình” “tự sướng”
 
Hãy dành tới 15 phút để tranh thủ “tự sướng” và điều chỉnh quá trình xuất tinh của bạn sao cho bạn chỉ “cán đích” khi đã hết 15 phút đó.
 
2. Điều chỉnh “cậu bé”
 
Dùng tay giữ chặt phần dưới đầu “cậu nhỏ” cho máu đổ dồn về khu vực này nhiều hơn cũng sẽ giúp “cậu nhỏ” có thể “ngóc đầu” lâu hơn. Ngoài ra có thể sử dụng sản phẩm Gel titan tăng kích thước cậu nhỏ và kéo dài cho cuộc yêu một cách hiệu quả.
 
3. Quy tắc 4 bước
 
Quy trình dẫn tới cảm giác cực khoái ở nam giới bao giờ cũng trải qua bốn bước: hưng phấn, cân bằng, cực khoái và hậu cực khoái. Do đó, hãy tìm cách duy trì cảm xúc để trải qua cả bốn bước trên. Nếu trạng thái hưng phấn của bạn được chấm dựa trên thang điểm 10 thì con số tối thiểu của bạn cũng nên là 7.
 
4. Không để “cậu bé” “thâm nhập” sâu
 
Chỉ đưa “cậu nhỏ” vào “cửa” và không đưa sâu vào trong “cô bé” vì đây chính là khu vực tập trung nhiều đầu mút thần kinh vô cùng nhạy cảm ở nàng. Do vậy, “cậu bé” chỉ “mon men” bên ngoài vừa khiến nàng đê mê lại vừa giúp cho bạn có thời gian tận hưởng từ từ cảm giác “sung sướng” trước khi đưa vào sâu và “xuất binh”.
 
5. “Cầu cứu” thuốc tăng cường sinh lực
 
Theo một nghiên cứu mới chỉ ra rằng có tới 73% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm đã được chữa khỏi hoặc bộc lộ những dấu hiệu tốt hơn sau một thời gian dùng thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý. Do đó, đây cũng là một gợi ý giúp bạn lấy lại “đẳng cấp quý ông” trong mắt bạn gái.
 
Thỉnh thoảng, hãy "bonus" cho nàng thêm "hiệp hai".>> Xem tiếp: Quan he tinh duc bang miệng đưa nàng lên đỉnh.
 
6. “Bonus” thêm “hiệp 2” cho nàng
 
Khi nàng còn đang ngây ngất trong sự hưng phấn, hãy tiếp tục “tặng” cho nàng thêm một lần “yêu” đầy thú vị như vậy bởi đôi lúc, lần hai mới chính là thời điểm bạn “thăng hoa” nhất.
 
7. Tư thế “người truyền giáo” ngược
 
Đây là tư thế nàng sẽ ở trên bạn ở dưới. Khi cô ấy nằm ở phía trên bạn, “cậu nhỏ” sẽ ít bị “kích thích” hơn. Nàng sẽ đưa lại thật chậm và kéo dài khoảng thời gian hai người làm việc này. Tuyệt đối tránh để nàng “kéo cưa” với tốc độ nhanh mạnh.
 
Những cảnh nóng trong phim cực hấp dẫn
 
8. Dẹp bỏ cụm từ “lên đỉnh” trong đầu óc bạn
 
Khi bạn chỉ mải nghĩ về điều này, vùng não có chức năng điều khiển cực khoái sẽ như được “kích nổ”. Do đó, hãy tạm dẹp bỏ cụm từ “lên đỉnh” trong từ điển của bạn và dành thời gian “yêu” nàng nhiều hơn.
 
Đổi mới "nội dung" "cuộc yêu" bằng tư thế "truyền giáo" ngược để kéo dài thời gian cho hai người.
 
9. Chọn loại bao cao su có tính khử nhạy
 
Loại bao cao su này có chứa chất lidocaine, một loại chất gây tê cục bộ sẽ làm giảm đôi chút cảm giác ở “cậu nhỏ” để hai bạn có thể “chinh chiến” được dài hơi.
 
10. Nàng giúp bạn tập thở sâu
 
Trước khi “nhập cuộc”, hãy chú ý hít thở những hơi thật sâu và dài để “hạ nhiệt” cảm xúc. Cả hai sẽ chơi trò…tập thở, áp miệng vào nhau và nàng sẽ “nhắc nhở” bạn thở đúng cách như trên để “chỉ dẫn” bạn thực hiện theo.
 
11. “Độc chiêu” với sex miệng
 
Hãy để nàng “thỏa mãn” bạn bằng oral sex cho tới khi bạn “xuất binh” thực sự. Đây cũng là một “phương án” thông minh cho bạn lựa chọn khi không muốn “cuộc vui” bị bỏ dở giữa chừng.
 
Khúc "biến tấu" sẽ "rộn ràng" hơn khi được đan xen bằng một chiếc hôn thật ngọt ngào.
 
12. Ngẫu hứng với một nụ hôn
 
Đây thường được gọi là Kỹ thuật đầu cuối, bạn sẽ “biến tấu” cho “bản giao hưởng” chung của hai người bằng nhiều “chiêu trò” khác nhau để cả hai vừa được chơi dài mà vẫn “về đích” an toàn. Chẳng hạn, tặng cho nàng một nụ hôn thật sâu giữa lúc “kéo cưa” và dừng hẳn “nhiệm vụ” chính lại đôi ba phút. Ngoài ra, “buôn chuyện” trong lúc "yêu" cũng là một ý tưởng tuyệt vời để bạn tạm quên đi mục đích của mình.
 
Không chỉ có phái mạnh mới mang đến cho phụ nữ cảm hứng mà chị em phụ nữ cũng cần học cách làm cho chồng mình sướng để duy trùy hạnh phúc gia đình.
Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng