Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên

Hãy cùng phát minh các cách thức hôn cổ dưới đây để kéo bạn và nàng xích lại gần nhau hơn.

Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên

 
1. Làm ướt đôi môi của bạn cho một nụ hôn khép mồm
 
Đầu tiên, bạn chỉ cần dùng lưỡi liếm môi đủ để làm ướt và mềm. Sau đó, bắt đầu với một nụ hôn khép mồm một cách nhẹ tênh và mềm mại đặt lên bất kỳ khu vực nào trên cổ nàng. Hãy cho nàng cảm giác như bạn đang hôn môi nàng. Bạn có thể bắt đầu hôn lướt nhẹ ở những khu vực mẫn cảm như hai bờ vai hoặc hai bên xương đòn để mang lại cho nàng cảm giác thích ý hơn.
 
Các bài viết can hệ:
 
2. Thực hiện nụ hôn mở mồm
 
Từ từ mở mồm trong khi đang hôn, và bắt đầu hôn nhẹ tênh lên làn da của nàng. Bạn cũng có thể chuyển di môi xung quanh cổ nàng với vài cách thức như sau:
- Thở nhẹ khi bạn đang hôn sẽ đem lại sự hưng phấn cho bất kỳ cô gái nào.
- Sử dụng đầu lưỡi và chuyển di nhẹ tênh trên cổ nàng từ dưới lên trên. Chắc chắn cô nàng của bạn sẽ ngất ngây với cảm giác này.
 
3. Chậm lại
 
Bạn có thể hôn một khu vực mẫn cảm trên cổ hoặc hôn xung quanh cổ, mà lại hãy thi hành thật chậm bằng những nụ hôn ướt đẫmt để cô ấy thật sự tận hưởng được khoái cảm. Tai của "girl" cũng là một trong những vùng mẫn cảm mà lại hay bị bỏ sót nhất. Thổi nhẹ làn hơi nóng hổi mê say vào tai nàng và lan dần xuống cổ, giúp nàng thêm kích thích.
 
4. Thơm nhẹ cổ nàng
 
Đột ngột lướt nhẹ cổ cô ấy khoảng một hoặc hai giây trong lúc đang hôn. Đừng làm quá nhanh và sau khi dừng lại, hãy phả hơi thở của bạn vào chỗ đó để cô ấy có thể cảm nhận được. Tuy nhiên, nên nhớ dù nhẹ tênh, nó cũng có thể tạo ra vết bầm nhỏ trên da nàng. Bởi vậy, bạn cần kiên cố nàng thực thụ dễ chịu với hành động này.
 
 
5. Cắn nhẹ
 
Bạn hãy thử cắn nhẹ và mát xa da nàng trong lúc hôn cổ để tạo sự sửng sốt cho cô ấy. Hãy cắn nhiều hơn nếu nàng thích ý. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với cách thức này nếu đó là nụ hôn trước nhất.
 

Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên

Xem thêm tại: over-the-wire-valvulotome.com

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng