Cách hôn miền kín bạn gái

Hôn "chỗ mẫn cảm" của nàng là một hình thức "yêu" bằng mồm trong đó nam nhi sẽ dùng lưỡi để hôn âm đạo của nàng. Dưới đây là chỉ dẫn cách hôn "miền kín" bạn gái

Cách hôn miền kín bạn gái

 
Cách hôn miền kín bạn gái
 
Bước 1: Di chuyển một cách nhẹ tênh và chậm chạp dần dần đến bên phía cạnh cổ của nàng, sau đó đặt lên cổ nàng một nụ hôn mềm mại.
 
Các bài viết can hệ:
 
Bước 2: Xoa bóp 1 cách nhẹ tênh ở những nơi mẫn cảm để kích thích sự thèm muốn của nàng, như miền cổ, miền ngực, dần dần lan xuống miền âm đạo, miền đùi, dùng ngón tay của mình lướt nhẹ tênh trên các miền ấy, khi cô ấy đã bắt đầu cảm thấy kích thích, bạn mới bắt đầu đặt lên đó những nụ hôn tê mê cho nàng. Ở miền gáy và miền dái tai, bạn nên tụ họp và 2 miền này, vì 2 miền này chứa rất nhiều dây thần kinh gây kích thích cho nàng.
 
 
 
 
Bước 3: Khi từ cổ xuống, lúc bạn dừng lại ngay miền ngực, bạn không nên nóng vội mà hôn lên đầu nhủ hoa của nàng ngay, hãy làm 1 chàng láu cá, hôn xung quanh vòng ngực, vừa xoa bóp 1 cách nhẹ tênh vừa hôn liếm thật mềm mại, đê kích thích sự thèm muốn của nàng, khi nàng bắt đầu cảm thấy "bức rức", lúc đó bạn mới đặt nụ hôn lên đầu nhũ hoa và mân mê âu yếm nó.
 
Bước 4: Cuối cùng bạn chuyển di dần dần xuống phần hạ bộ của nàng, mà lại bạn nên "nán lại" vùn bụng của nàng 1 tí trước khi xuống dưới nhé, giữ sự đổi thay vài điều qua lại như mớm nhẹ, thổi, liếm hoặc gặm yêu nàng. Nàng sẽ cảm thấy khoái lạc cùng hoocmon khoái lạc.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm viện trợ sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và viện trợ.
 

 Cách hôn miền kín bạn gái

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng