Cách làm cho quý bà sướng dễ khoái cảm khi quan hệ

 Cách làm quý bà sướng nhất dễ khoái cảm khi "yêu".Cách làm vợ sướng nhất khi quan hệ.Cách làm bạn gái sướng khoái cảm khi "yêu" vợ phu quân. Cách làm quý bà dễ khoái cảm xuất tinh nhất. Cách làm bạn gái sướng đạt khoái cảm khi "yêu". Khi "yêu" làm cách nào để vợ sướng khoái cảm. Đàn ông phải làm cách nào để vợ sướng nhất

Cách làm cho quý bà sướng dễ khoái cảm khi quan hệ

 
Chào các bạn sau những bài viết mình san sẻ về chuyện quan hệ vợ phu quân một số bạn thấy hữu dụng và có một số bạn gửi mail hỏi cớ sao để quý bà sướng nhất và khoái cảm được khi quan hệ ? Qua tìm hiều đọc các tài liệu mình có đưa ra một số vấn đề sau các bạn có thể đọc và tham khảo để cớ sao giúp cho ái tình cũng như chuyện chăn gối của các bạn xoành xoạch được hâm nóng.
 
Các bài viết can hệ:
Ảnh chụp lén khi quan hệ.
- Cách quan hệ lâu xuất tinh cho các chàng.
- Bo anh less của thế giới thứ 2.
 
Hãy để lại comment đóng góp ý kiến về bài viết ! Hãy san sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách comment phía dưới !
 
Để giúp các bà vợ cũng như bạn gái mình được thỏa mãn sung sướng khoái cảm khi "yêu" điều trước nhất bạn cần phải biết họ thích gì và đâu là nơi kích thích khiến họ sướng nhất .
 
Phụ nữ thích gì khi quan hệ
 
- Với quý bà, quan hệ chăn gối là cả một quá trình, do vậy đấng mày râu nên cho họ Thời gian chuẩn bị, đừng nên nóng vội, hấp tấp mà đánh mất xúc cảm.
 
- Những cái ve vuốt luôn cần trước và sau khi quan hệ, để tạo cảm giác xót thương và sự thỏa mãn. Đàn ông nên nhớ, với quý bà điều này rất quan yếu.
 
- Quan hệ một cách chậm rãi, ấm áp sẽ làm cho quý bà cảm thấy thoải mái hơn, và bạn cũng dễ dàng tiếp cận hơn.
 
- Khi “yêu” quý bà muốn được giao dịch, chuyện trò, muốn được cười, được nghe những lời thì thầm rót vào tai.
 
- Tất cả hành động, động tác khi “yêu” cần được thiên nhiên, mở thoải mái, vì quý bà không thích khăng khít. Phụ nữ cũng rất để ý đến từng chi tiết nhỏ mỗi sự đổi thay hành động hay từng cái ve vuốt của nam nhi đấy.
 
- Phụ nữ muốn người nam nhi san sẻ suy nghĩ và xúc cảm về dục tình, và họ hy vọng người nam nhi của mình lắng tai những khát vọng và nỗi buồn của họ. Đây cũng là giây khắc quan yếu, nam nhi đừng nên nhạt nhẽo hay vô tâm với nó.
 
- Đừng có quá nóng vội hùng hục như trâu mà bỏ qua bước dạo đầu.
 
 
Hôn một bước không thể thiếu khi quan hệ
 
- Hôn môi, mắt, má, cổ, cằm, và đặc biệt là ngực sẽ khiến cho nàng đích thực hưng phấn và muốn lao ngay vào cuộc vui với bạn. Với quý bà, nụ hôn là điều không thể thiếu, nên bạn đừng bao giờ quên đi điều này
 
- Phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của thân thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhắm nháp những vị trí mẫn cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng bảo đảm “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.
 
Liếm nghe dị mà lại nàng lại thích !
 
- Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải quanh co người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi chuyển di xuống bụng và xong xuôi ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. Một người nam nhi tài ba trong "yêu" thì kiên cố họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng “mê say”.
 
- Làn da của quý bà khá mẫn cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, bí kiếp massage trên thân thể nàng là bí kiếp hữu dụng kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay dùng tay bóp mạnh vào mông , massage ve vuốt ngực nàng và đừng quên kích thích mơn trớn vùng mẫn cảm nhất của nàng nàng (như hột le, điểm G) cũng khiến nàng mê say hơn đó.
 
- Nhiều quý bà thích được ve vuốt, hôn và mút núm vú, thậm chí nhiều người có thể đạt được “khoái cảm” bằng cách này.
 
- trái lại, cũng có những quý bà đích thực không quá quan hoài đến chiêu này. Đặc biệt khi bạn không khéo léo lắm trong việc âu yếm nhũ hoa, khiến cô ấy thấy khó chịu vì tức ngực và đau.
 
-  Hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day hay xoa thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng tê mê.
 
Dùng cái ấy kích thích bên ngoài
 
- Hành động chắc hẳn sẽ khiến chị em phát điên và khát khao muốn bạn đưa cái đó của bạn vào trong lập tức.
 
- Hãy dùng cái ấy của bạn massage thân thể của nàng như ngực hãy dùng nó chuyển di nhẹ tênh nếu điều đó khiến nàng thích ý
 
- Đừng cho cái ấy vào vội hãy dạo đầu kích thích 1 vòng vèo cô bé. Hãy dùng nó di nhẹ lên hột le (mòng đóc, âm đạo) của nàng 1 vòng nó sẽ khiến nàng sướng điên và khát khao được bạn cho vào trong
 
Làm gì khi vào cuộc ?
 
- Đây Thời gian khi dương vật bạn đã vào trong. Một bước mà bạn cần có kiến thức và cần tinh tế cũng như quan sát để có thể phối hợp ăn nhịp
 
- Đừng trở thành quá buồn chán với các phong thái truyền thống hãy đề nghị nàng với những phong thái mới . Tìm hiểu thêm các phong thái mới qua bài viết sau ==> Các phong thái "yêu"
 
- Đừng có quá ích kỉ bắt nàng là theo những gì bạn muốn hãy để nàng chủ động theo những gì nàng muốn.
 
- Quan sát để phối hợp ăn nhịp : Đôi khi trong qua trình ra vào của cậu nhỏ có thể khiến nàng đau khi đó hãy chậm lại và nhanh dần khi thấy nàng hưng phấn. Phối hợp ăn nhịp với những nụ hôn và đôi tay: cùng lúc hãy hôn nàng ve vuốt nàng kích thích hột le của nàng tác động hoàn hảo cả trong lẫn ngoài sẽ khiến nàng sung sướng phát điên và khoái cảm
 
- Đừng quên bộc lộ sự sung sướng của bạn vì đó cũng là tác động không hề nhỏ khiến nàng khoái cảm. Hãy rên nhỏ  khi bạn sướng
 
Kết thúc hiệp đấu thì làm gì ?
 
- Đừng nghĩ rằng hành động này chỉ nên diễn ra ở Thời gian khởi đầu mà sau khi xong xuôi "yêu" bạn có thể hôn nhẹ lên trán của nàng hoặc nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy. Điều này cho thấy với bạn, người ấy luôn rất quan yếu và cấp thiết, không chỉ trước và trong khi “nhập cuộc” mà ngay cả khi chuyện “giao ban” đạt “đỉnh” bạn vẫn cần có họ.
 
Tắm cùng nhau
 
- Sau khi “mây mưa” hai bạn cũng có thể tắm cùng nhau để vệ sinh thân thể trước khi đi vào giấc ngủ. Trong quá trình tắm hai bạn hãy mát xa cho nhau để gần gụi và thân tình hơn.
 
Nghe một khúc nhạc lãng mạn
 
- Sau khi thực hành “chuyện gối chăn” hãy mở một bài hát hay một đoạn nhạc lãng mạn, cũng có thể là bài hát mà nàng/chàng yêu thích. Đây cũng là ý tưởng hay sau khi “yêu”.
 
Giúp đối tác mặc xống áo
 
- Cử chỉ nhỏ này cũng chứng tỏ bạn là người chu toàn và đích thực ưng ý với bạn tình. Hãy giúp chàng/nàng mặc lại trang phục, khéo léo cài cúc và bẻ cổ áo cho đối tác…những hành đồng tuy nhỏ đó của bạn sẽ khiến bạn tình muốn tham dự cùng bạn trong những “cuộc vui” sau đấy.
 
Dành tặng lời ngợi khen
 
- Bạn không nhất thiết phải đau đầu khi nghĩ xem nên làm gì khi cuộc “ái ân’ xong xuôi. Rất đơn giản thôi bạn chỉ cần dành tặng người bạn tình một lời ngợi khen chân tình về chức năng “thi” của anh ấy cũng giúp tình cảm của hai bạn được khắc phục hơn rất nhiều. 
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm tăng cường kích tấc chú bé. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và viện trợ.

Cách làm cho quý bà sướng dễ khoái cảm khi quan hệ

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng