Gel titan có mùi không, có dễ sữ dụng không?

 Gel titan có mùi không có dễ sử dụng không? Gel titan là một loại gel bôi giúp làm tăng kích thước cây gậy của phái mạnh, điều trị một số chứng bện về sinh lý giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hợn nhưng lại không biết gel titan có mùi không và sữ dụng như thế nào ?

Gel titan là một loại gel dạng đặc có mùi hương nhẹ của thảo dược, vì được chiết xuất bằng các thảo dược lấy từ thiên nhiên, mùi nhẹ nhàng thoang thoảng làm cho cậu nhỏ có cảm giác được thư giản.

gel-titan-co-mui-khong

 

 

Ngoài ra gel titan sữ dụng cũng khá là đơn giản :

Dùng hàng ngày cách dùng là lveej sinh cậu nhỏ và lau khô sau đó lấy một lượng gel titan vừa đủ ra lòng bàn tay và massage lên cậu nhỏ một ngày sữ dụng 2 đến 3 lần thì sẽ có hiệu quả nhanh chóng.

Ngoài ra cũng có thể sử dụng trước khi quan hệ khoảng tầm 5 đến 10 phút để kéo dài thời gian quan hệ để đạt được nhu cầu sinh lý và đưa bản thân lên khoái cảm đỉnh điểm của sung sướng.

 

gel-titan-co-mui-khong

 

 

Ngoài ra còn giúp điều trị các bện như liệt dương, xuất tinh sớm hay tinh trùng yêu, giúp kéo dài tuổi thọ cậu nhỏ lâu hơn.

Gel titan có mùi thảo dược lại giúp cho biểu tượng của phái nam luôn luôn thơm tho và hấp dẫn phái đẹp vì mùi thơm đó, vùa an toàn hiệu quả lại làm cho cậu nhỏ khỏe mạng mà cách sữ dụng lại hết sức đơn giản, bạn cũng có thể xem thêm ở hướng dẫn cách sử dụng gel titan để hiểu rỏ thêm về sản phẩm nhé.

Gel titan có mùi không, có dễ sữ dụng không? 

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng