Hướng dẫn các bài tập tăng kích thước dương vật cho nam giơis

Bất kỳ nam giới nào cũng muốn sở hữu một cậu nhỏ to khỏe để có thể khẳng định được bản lĩnh đàn ông nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Thấu hiểu được vấn đề đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bài tập tăng kích thước dương vật cho nam giới hiệu quả nhất.

 

TĂNG CHU VI CẬU NHỎ

 

 bai-tap-tang-kich-thuoc-duong-vat


Cậu nhỏ khỏe mạnh - ao ước của tất cả đàn ông


Cách thực hiện: dùng 2 ngón tay. Ngón trỏ và ngòn cái, cầm vào điểm cuối của cậu nhỏ, siết chặt vừa phải, lúc đó nên cho cậu nhỏ hơi cương cứng một chút, sau đó dùng 2 ngón tay trượt theo chiều dài cậu nhỏ, thật từ từ, mục đích là làm cho máu lưu thông đến tất cả các khoang của cậu nhỏ, làm như vậy ra vào nhiều lần, chậm rãi.


TĂNG CHIỀU DÀI CẬU NHỎ 

 

Cách thực hiện: Khi cậu nhỏ đang ở trạng thái không cương cứng, dùng tay cầm ở đầu khất cậu nhỏ, kéo về phía trước tới khi nào cảm giác đau thì dừng lại. Lặp đi nhiều lần như thế, nên nhớ là kéo cậu nhỏ ra vừa phải, không nên kéo quá mạnh làm cho tổn hại đến cái dây chằng của cậu nhỏ, có thể làm liệt dương cậu nhỏ.Cách tập này nên làm đều đặn hằng ngày.

 

bai-tap-tang-kich-thuoc-duong-vat

 

Tăng chiều dài hiệu quả nếu tập đúng cách


ĂN NHIỀU THỰC PHẨM CHỨA PROTEIN

 

Protein có tác dụng tăng cường sức mạnh tất cả các mô trong toàn bộ cơ thể. Do đó, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Những thức ăn giàu protein là thịt nạc, gia cầm, sữa. Bên cạnh đó, chúng ta cần hạn chế những đồ uống như bia, rượu, cà phê và các chất kích thích.


bai-tap-tang-kich-thuoc-duong-vat


Protein chứ nhiều trong cá, thịt, trứng


DÙNG THUỐC TĂNG KÍCH THƯƠC CẬU NHỎ  

 

Để có một dương vật đủ lớn có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục như ý, người đàn ông cần một lượng đầy đủ các testosterone và các thành phần dưỡng chất có trong thảo dược hỗ trợ là cách làm tăng kích thước cậu nhỏ mà đa số nam giới tin dùng hiện nay trên thị trường. Sản phẩm đang được nam giới ưa chuộng trên thị trường là sản phẩm gel titan vipmenCó thể nói đây là một bước đột phá trong việc lấy lại thể chất cũng như sinh lý cho nam giới một cách tốt nhất.


XEM THÊM

 Gel Titan Vipmen giá bao nhiêu là chính hãng

 Gel Titan Vipmen mua ở đâu để đạt chất lượng tốt nhất

 

 bai-tap-tang-kich-thuoc-duong-vat

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng