Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm

 Báo The Sun mới đây đưa tin một quý bà 30 tuổi “khoái cảm” tới 180 lần trong 2 giờ mỗi ngày. Đây là một căn bệnh hiếm gặp và ảnh hưởng đến sức khỏe, ý thức. Còn nam nhi thì sao. Hình như chưa có làng quêg tin cụ thể về căn bệnh hệt ở nam nhi. Nhưng theo Men’sheath thì nam nhi “khoái cảm” thường xuyên cũng không tránh khỏi lo âu cho sức khỏe.

 
Theo y sĩ Johathan Schiff, thầy giáo trợ giảng lâm sàng khoa tiết niệu từ Trường Y Mount Sinai ở New York (Mỹ), xét về mặt sinh lý học, có ít nguy cơ gây hại lâu dài khi nam nhi thường xuyên khoái cảm.
 
 
Tuy nhiên, với những chàng thường xuyên sóc lọ, câu minh chứng lại có phần khác. Bác sĩ Schiff nói: “Đứng từ giác độ sinh lý học, nếu bạn lệ thuộc quá nhiều vào thị giác như xem phim khiêu dâm, nó sẽ khiến suy nghĩ và trông mong về đối tác của bạn biến hoá, người quý bà thật sẽ trở nên kém quyến rũ và khiến bạn giảm xúc cảm khi yêu… Tôi từng gặp vấn đề này ở nhiều bạn trai trẻ khỏe mạnh”. Và Mặc dù việc "khoái cảm" thường xuyên không để lại thành tựu lâu dài, có những hệ lụy lập tức.
 
 
Nhưng nam nhi cần để ý, nếu xuất tinh quá nhiều, túi tinh và tuyến tiền liệt của bạn sẽ bị cạn và dẫn tới xuất tinh khô… Xét từ giác độ y khoa, đây không phải là vấn đề, tuy vậy nó sẽ khiến nhiều chàng lo âu. Vấn đề khác là khi xuất tinh thường xuyên có thể gây ra những vết thương hay viêm nhiễm nhỏ, dẫn tới tiểu ra huyết hay xuất tinh ra huyết, đồng thời gây khô, rát cho "cái ấy”.
 
 
Bên cạnh đó, nó cũng có thể ảnh hưởng tạm bợ tới các tế bào thần kinh khiến những lần "khoái cảm" sau kém thỏa mãn. Bác sĩ Schiff nói: “Sau khi xuất tinh, thần kinh cần được tái thăng bằng để có thể tái cảm thụ. Vì vậy, khi một tế bào thần kinh bị kích thích thường xuyên, nó sẽ không thể tái phân cực, dẫn tới giảm mẫn cảm vào lần xuất tinh tiếp theo”.
 
 
Trường hợp hai người đang cầm cố thụ thai bằng cách quan hệ thường xuyên, bạn nên lựa chọn bí kiếp tiếp cận khác. Lượng tinh binh sẽ giảm đi mỗi lần xuất tinh gần nhau, do đó sex thường xuyên có thể đem lại thành tựu ngược với trông mong. Ngược lại, quan hệ cách nhật tăng cường cơ hội thành công.
 
 
Cuối cùng, nếu bạn thường xuyên "khoái cảm" vì đang trong một mối quan hệ mới, vì sở thích thì hãy dùng bao cao su. Tuy nhiên, nếu sóc lọ từ 7 tới 10 lần mỗi ngày, có thể đó là dấu hiệu của rối loạn ám ảnh cưỡng chế và cần được giúp trị.

Xem thêm tại: over-the-wire-valvulotome.com

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng