Kiểu hôn đượm đà dành tặng người ấy

Không trường lớp nào dạy bạn cách hôn. Người ta hôn nhau như một bản năng vốn có, tự tra khảo và dần hoàn thiện.

Kiểu hôn đượm đà dành tặng người ấy

 
 
Tuy nhiên, hôn mãi một kiểu đôi khi khiến người trong cuộc cảm thấy khá lãnh đạm. Vì vậy, hãy thử thay đổi và ứng dụng các kiểu hôn đượm đà sau đây.
 
1. Nụ hôn Pháp
 
Đây là nụ hôn mà hầu hết chúng ta thường dùng và được coi là nụ hôn tiêu biểu trong tình ái. Nụ hôn Pháp (French Kiss) hay còn gọi là hôn nút lưỡi kiểu Pháp (Tongue Kiss), trong đó chàng và nàng mút lưỡi nhau, để lưỡi chà xát hòa quyện vào nhau.
 
Các bài viết liên can:
 
>> Nước hoa thu hút con trai.
 
2. Nụ hôn mùi vị
 
Bạn muốn thêm gia vị cho nụ hôn của mình? Hãy thử tạo mùi cho vùng miệng bằng cách nhai kẹo cao su, ngậm kẹo ngọt hương trái cây, hay dung dịch xịt thơm miệng. Đây là phiên bản nâng cấp của nụ hôn Pháp. Chắc chắn nó sẽ mang lại cảm giác rất mới lạ.
 
3. Nụ hôn “cắn”
 
Cũng phát triển từ nụ hôn Pháp nồng nàn, kiểu hôn thứ ba này là phiên bản nâng cấp có chút “bạo lực”. Trong lúc hôn, bạn hãy bất hốt nhiên dùng răng cắn nhẹ nhàng lên môi của người ấy. Chú ý khéo léo để tạo sự hốt nhiên và đừng “quá răng” để tránh làm môi thương tổn nhé!
 
4. Nụ hôn “lãnh đạm”
 
 
Kiểu hôn này tương tự một trò trêu chọc tình nhân. Khi đang hôn nhau say đắm, bạn bỗng dừng lại và lùi về sau một tí. Hành động này sẽ khiến đối phương “ngơ ngác” trong giây khắc và không hiểu lý do tại sao lại tạm ngừng. Lúc này, điều cần làm là dùng ánh mắt nhìn người ấy đầy tinh nghịch và khiêu khích để đối phương khát khao được tiếp kiến hôn bạn cho bằng được.
 
5. Nụ hôn “người nhện”
 
Nếu đã từng xem phim Người Nhên (Spiderman), vững chắc bạn chẳng thể quên giây khắc tứ tung đượm đà khi Peter Parker treo lộn ngược và hôn cô gái. ứng dụng nụ hôn này trong thực tiễn, bạn không nhất quyết phải “gò mình” treo lửng lơ. Chỉ đơn sơ là khi bạn đang nằm trên giường hay là ghế, và người còn lại đặt nụ hôn “ngược chiều”.
 
6. Nụ hôn Eskimo
 
Nụ hôn của người Eskimo có sự khác biệt so với nụ hôn thông thường. Đó chính là không dùng môi. Thay vào đó, nụ hôn Eskimo là sự cọ xát giữa 2 chiếc mũi với nhau. Đôi khi, chỉ mơn man ở đầu mũi, hai đôi mắt nhìn nhau và miệng mỉm cười, giây khắc ấy thật ngọt ngào phải không?
 
7. Nụ hôn bướm
 
Có bao giờ bạn để ý cách hai con bướm giao thiệp với nhau chưa? Chúng dùng sợi râu dài trên đỉnh đầu để chạm vào đối phương. ứng dụng phương thức giao thiệp này, nụ hôn bướm không phải là nụ hôn giữa đôi môi, mà là giữa hàng lông mi mắt của bạn. Khi thi hành kiểu hôn này, khuân mặt bạn và người ấy cọ xát nhau. Đây không tương tự kiểu hôn “truyền thống”, cơ mà nó lại rất đáng yêu, mang đến cảm giác thật sự gần gũi.
 
Bạn không bao giờ muốn tình ái của mình chán ngấy. Bạn không muốn mọi thứ trở thành đơn điệu. Hãy tạo nguồn cảm hứng cho chính mình và người ấy từ nụ hôn nhé!
 

 Kiểu hôn đượm đà dành tặng người ấy

Xem thêm tại: over-the-wire-valvulotome.com

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng