Kiểu yêu hiểm nguy quy tiên người khi có thai cần tránh

Chúng ta cần phải biết cách chuyện giường chiếu khi có thai như thế nào để có thể phòng tránh các nguy cơ xấu xảy ra.

Kiểu yêu hiểm nguy quy tiên người khi có thai cần tránh

 
 
Khi có thai nếu vợ phu quân "quan hệ" phải khôn xiết lưu ý để tránh hiểm nguy.
 
Việc chuyện giường chiếu khi có thai liệu có an toàn không? đây là thắc mắc mà rất nhiều quý bà đã và đang quan hoài. Nhất là những người đã từng có tiền sử hỏng thai nhi, hoặc đây là lần đầu họ có thai, các mẹ bầu sẽ rất lo phiền vì điều này. Vậy có nên chuyện giường chiếu khi có thai hay không?
 
Các bài viết can hệ:
 
Theo các ngâm cứu tế cho thấy làm “chuyện giường chiếu” trong thời kỳ có thai sẽ rất hữu dụng cho việc có thai, các mẹ bầu sẽ có một tâm trạng thoải mái hơn, và có ngâm cứu tế cho rằng trong quá trình có thai mà không chuyện giường chiếu dễ dẫn tới việc giảm sự bài xuất sữa để nuôi con. Nhưng điều quan yếu là chúng ta cần phải biết cách chuyện giường chiếu khi có thai là như thế nào để có thể phòng tránh các nguy cơ xấu xảy ra.
 
Yêu qua cửa sau
 
Bạn nên xem xét kỹ vì ‘yêu qua cửa sau’ có thể tăng cường nguy cơ mắc các bệnh qua đường dục tình. Khi có thai, bà bầu rất hay mắc mệnh trĩ hoặc táo bón. Quan hệ dục tình qua lỗ đít có thể gây cọ sát, làm nóng lỗ đít khiến chảy huyết hoặc rách lỗ đít.
 
 
 
 
"Yêu" kiểu truyền thống
 
Khi có thai, chị em không nên yêu ở vị trí nằm ngửa khi bụng đã bắt đầu to lên vì sức ép thân thể người phu quân đè lên bụng vợ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Đặc biệt trong những tháng cuối, phong thái này có thể ảnh hưởng đến việc cung cấp oxy cho em bé trong bụng.
 
"Yêu" quá nhanh hiểm nguy quy tiên người
 
Hoạt động mạnh tăng nhiệt có thể gây hiểm nguy bà bầu và em bé. Nhiều phái mạnh không thỏa mãn với tốc độ chậm rãi, họ muốn những phong thái mạnh mẽ, táo bạo để tăng nhiệt cho cuộc yêu, cơ mà điều này có thể gây hiểm nguy ở mẹ bé.
 
Ngồi đối mặt. Tư thế này cũng làm bụng của đối tác nữ bị o ép do vậy vợ phu quân bạn cũng không nên dùng. Tóm lại, hai vợ phu quân nên tránh những phong thái quan hệ khó, gây sức ép lên vùng ngực hoặc vùng bùng của quý bà. Lưu ý không kích thích đầu vú để tránh làm co bóp tử cung.
 
Nguy hại "quy tiên người" từ sóc lọ ở phái mạnh
 
Việc sóc lọ lâu ngày sẽ thành lề thói, giảm thèm muốn với quý bà, thân thể mỏi mệt, không mặc cảmn nên rất khó lấy vợ vì ngại, vì sợ "chưa đến chợ đã hết tiền".
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các tác phẩm tăng sinh lý nam nữ, chống xuất tinh sớm. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và viện trợ.
 

 Kiểu yêu hiểm nguy quy tiên người khi có thai cần tránh

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng