Kinh nghiệm bạn nên biết khi làm chuyện ấy

 Kinh nghiệm bạn nên biết khi làm chuyện ấy mà chúng tôi chia sẻ sau đây là những thông tin khá hữu ích khi bạn cùng nàng vào cuộc vui, những kinh nghiệm khá hữu ích.

 

Trong quan hệ tình dục lần đầu thì các bạn phải nắm được cách phá trinh thì trong quá trình làm chuyện ấy đầu bạn không bị bối rối và làm cho bạn gái bớt đau đớn hơn. Trong lúc làm chuyện ấy lần đầu thì người con gái sẽ có cảm giác khá đau đớn khi màng trinh bị làm rách. Trong lần đầu bạn cần phải nhẹ nhàng và từ tốn để cho bạn gái bớt đi cảm giác đau đớn.

 

>>> Xem thêm: chồng thích hôn chỗ kín

 

 

Trong quan hệ tình dục lần đâu thì các bạn nên sử dụng các tư thế quan hệ bằng miệng sẽ giúp cho cả hai có những cảm giác mới lạ.Các bạn gái lúc làm chuyện ấy lần đầu thì chuyện quan hệ bằng miệng các bạn khá ngại ngùng và không dám thực hiện nhưng sau này khi đã biết quan hệ như thế thì các nàng sẽ rất sướng khi làm chuyện ấy bằng miệng.

 

Biện pháp tư tưởng cũng làm giảm đi bớt cảm giác lo sợ và đau đớn của bạn gái trong lúc làm tình lần đầu. Những nghệ thuật làm tình bao giờ cũng lần điều mà các bạn nên nghiên cứu trước khi vào trận với nàng. Những thông tin này là những kinh nghiệm mà nhiều người đã làm ra rút ra nhiều kinh nghiệm để những người đi sau học hỏi.

 

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các video hay là truyện người lớn hay để giúp bạn hiểu rõ hơn về chuyện tình dục. Sự tìm hiểu từ các nguồn thông tin này hay hỏi từ những người đã có kinh nghiệm trong chuyện ấy sẽ giúp cho bạn luôn là cao thủ trong chuyện ấy. Dù bạn là nam hay nữ thì những kinh nghiệm mà bạn có trong chuyện ấy sẽ giúp cho quan hệ dễ đạt khoái cảm hơn và sung sướng hơn.

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng