Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng điên và khoái cảm phóng tinh ra nước. Cách kích thích điểm G bằng tay,Cách kích thích điểm ga bằng mồm lưỡi, cách kích thích điểm G bằng cái ấy, Cách kích thích điểm G bằng Sextoy. Cách kích thích âm đạo giúp bạn nữ sướng nhất.Cách chuyện giường chiếu để nàng sướng rên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 
Nếu đời sống ân ái của vợ lang quân bạn đã trở thành buồn chán. Hãy tìm ra nguyên nhân và tìm cách điều chỉnh để kích thích thân thể cũng như nhu cầu sinh lý của cô ấy. Dưới đây là một số cách thức với những “phương tiện” quý giá để bạn có thể khiến cô ấy trở thành mê say và ngớ ngẩn dại hơn bao giờ.
 
 
1. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng tay
 
 
Phụ nữ sẽ không bao giờ quên được người phái mạnh có bàn tay “đẹp”, có thể tạo ra những ấn tượng khó phai.Để thi hành cách này bạn phải vệ sinh tay sach sẽ, cắt móng tay và gọt giũa cẩn thận để tránh gây rách chát huyết gây đau và viêm nhiễm
 
Hành động: Để tiếp cận điểm G, bạn có thể dùng chính cái ấy của mình giả dụ bạn mặc cảmn vào chức năng khiên chế xuất tinh của mình hoặc không, hãy dùng ngón tay thần kỳ của mình. Thông thường phái mạnh rất thích dùng ngón tay vì dùng bí kiếp này hiệu quả hơn và giúp phái mạnh chống được cảm giác lo âu xuất tinh sớm.
 
Các bài viết can hệ:
 
- Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ tênh đưa vào trong âm đạo. Sau 1 vài chà xát nhẹ tênh lên thành âm đạo, bạn cong queo nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).
 
- Tiếp tục trà sát nhẹ tênh, vừa trà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào “mê cung”, đến khoảng 2-4 cm cách mép ngoài âm đạo bạn sẽ thấy một vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại của âm đạo, đó là điểm G.
 
- Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy khoái cảm và hưng phấn hơn.
 
Chú ý, bạn nên day nhẹ tênh khu vực này để dịch nhờn kịp thời tiết ra tránh cảm giác khô, đau và khó chịu cho nàng.
 
- Bạn nên phối hợp hai tay, trong lúc một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên vùng trước xương mu, ấn nhẹ tênh cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của nàng là được. Khi ấy dùng hai đầu ngón tay ấn nhẹ tênh theo nhịp thở của nàng.
 
 
2. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng mồm
 
Đây là 1 hình thức chuyện giường chiếu bằng mồm, trong đó nhân vật nam sẽ dùng chiếc lưỡi của mình để đưa nàng “khoái cảm”.
 
Hành động chuyện giường chiếu: Để hiệu quả tốt nhất là cả hai nên đi tắm và vệ sinh sạch sẽ trước khi công tác này. trước nhất, cứ để cô nàng tung hoành ngang dọc trên thân thể bạn. Sau đó, tự dưng “quật ngã” cô ấy bằng chiếc lưỡi thần kỳ. Hãy đưa lưỡi tạo thành một vệt dài bên ngoài “cô bé”.
 
- Thoải mái, ăn nhịp chòng ghẹo “cô bé” từ phía ngoài, sau đó tấn công nhanh và sâu hơn vào bên trong. Cứ lặp đi tái lại cho tới khi nàng không thể chịu đựng thêm thì hãy nhanh nhẹn để “cái ấy” xâm nhập “cô bé”.
Phương pháp được coi như màn phát động giúp âm đạo làm quen dần với sự xâm lấn đoạt của “dương vật”, tránh sự đột ngột, xót xa sẽ xảy ra với “cô bé”.
 
 
 
 
3. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng cậu nhỏ
 
 
- “Cậu bé” kiên cố là một phương tiện khôn xiết lợi hại mà bạn không thể bỏ qua rồi. Vì vậy, hãy dùng cậu bạn này để khiến nàng tê mê hơn bao giờ hết.
 
Hành động: Không xâm nhập vào “cô bé” tức thì. Hãy chỉ mơn trớn, trêu đùa “cô bé” ở phía bên ngoài. Hãy nán lại, đi vòng vèo, và chỉ xúc tiếp nhẹ phần đầu chú bé với cô bé. Cho tới khi nàng “quy hàng”, hãy xâm nhập sâu hơn, ấn xương chậu của bạn vào phía âm đạo và giữ ngutĩnh lặng trí này.
 
- Rất nhiều dây thần kinh tụ họp tại khu vực âm đạo sẽ khiến nàng dễ dàng đạt khoái cảm. Khi xâm nhập sâu, cảm giác gần gụi cùng với sự bó chặt nơi cửa mình sẽ khiến nàng run lên vì sung sướng.
 
 
4. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng sextoy
 
 
- Điểm G của nàng thường như một đồng xu nằm trên thành tường phía trước của âm đạo. Bạn có thể cảm thấy nó sưng lên trong thời kỳ kích thích. Hãy suy nghĩ về nó như một vùng chứ không phải là 1 điểm. Nó dễ bị kích thích bởi loại sức ép chắc, mạnh hơn là so với sự xúc tiếp của “cậu bé”. Vì vậy, ngón tay hoặc máy rung đôi khi sẽ “công tác” tốt hơn so với “thằng nhỏ” của bạn.
 
Hành động:: Đặt một chiếc máy rung nhỏ vào bên trong âm đạo của cô, sau đó nhấc máy rung để nhấn điểm G của nàng. Nhấc chân của nàng để chúng đan chéo vào nhau, và bạn cũng có thể kích thích “cô bé” bằng lưỡi.
 
- Trong quá trình giao cấu, kích thích điểm G của nàng bằng cách xâm nhập vào “cô bé” từ phía sau. Sử dụng một tay để xoa bóp gò mu của nàng. Hành động này sẽ kích thích điểm G của nàng từ bên ngoài.
Lý do bạn nên dùng bí kiếp này: Cực khoái điểm G luôn xảy ra đồng thời với khoái cảm âm đạo. Bởi vậy, hãy xoành xoạch cố kỉnh phối hợp kích thích cả âm đạo và điểm G để cuộc “yêu” của bạn được hoàn mỹ nhất.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp nước hoa thu hút, nước hoa gợi dục. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và viện trợ.
 

 Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 

Xem thêm tại: over-the-wire-valvulotome.com

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng