Làm cách nào để vợ chịu đổi mới chuyện yêu

 Vợ phu quân tôi không chuyện trò được với nhau nhất là về chuyện "phòng the". Vợ tôi rất ...

Làm cách nào để vợ chịu đổi mới chuyện yêu

Vợ phu quân tôi không chuyện trò được với nhau nhất là về chuyện "phòng the". Vợ tôi rất ngoan cố trong “chuyện giường chiếu”, tôi lại muốn “mở mang đầu óc cho vợ”, mà lại toàn bị vợ nổi cơn tự ái và nói tôi là kẻ ham hố, Tôi phải cớ sao đây? 

 Thời nay các cặp vợ phu quân mê say đi làm, đưa đón con đi học, bếp núc, chăm chút gia quyến, kẹt xe, hội họp, công tác ở công sở,… thời kỳ dành cho việc chuyện trò đầm ấm quanh mâm cơm gia quyến còn hiếm, huống chi tìm dịp bàn bạc những điều cần “bỏ nhỏ” phải không bạn?

bài viết can hệ:

chuyện giường chiếu bằng mồm

cách quan hệ lâu

quan hệ bằng mồm

- các phong thái khi quan hệ

Quan hệ vợ phu quân

 

Chuyện phòng the  không nhất quyết cứ phải nói với nhau bằng lời bạn ạ. Nếu cô ấy là người… ít nói, việc Trước tiên là bạn phải “lấy điểm” với nàng: Bỏ những lề thói xấu làm vợ “mất lòng” (làm biếng, ở dơ, nghiện bia rượu, thuốc lá chả hạn). Tranh thủ phụ giúp việc nhà và sửa sang những món đồ lặt vặt (nói nhỏ với bạn, đây là điều làm người quý bà của gia quyến vui hơn cả được tặng hoa nữa đấy).

Trước những thiếu sót, nhược điểm của vợ, đừng bốp chát, càu nhàu, nói dai, nói khó nghe. Đặt mấy quyển Tạp chí về Phụ nữ vào chỗ thuận lợi để bà xã “tiện tay” cầm lên xem…Khi thấy “bài 1” thu được hậu quả tốt rồi thì bạn thừa thắng chuyển ngay sang “bài 2” nhé.

Chọn lúc vợ phu quân giao ban để “giao lưu” là thuận lợi nhất. Bày tỏ cho "nửa kia" biết cảm nhận của bạn. Chớ vội phấn chấn áp dụng ngay những động tác khó, những kiểu thế “lạ” làm vợ bực bội. Trong suốt cuộc yêu hoặc ngay sau khi chấm dứt, bạn nên chủ động nói cho vợ biết mình ưng ý như thế nào, bí kiếp nào của vợ khiến mình thích nhất, bạn ước ao được vợ làm gì…

Phụ nữ rất coi trọng nhu cầu tình cảm, bạn nên ngợi khen, tán thưởng vợ, làm vợ ưng ý, mặc cảmn và hưng phấn. Bạn luôn tự nhủ: làm cách nào để vợ biết cô ấy đang được thương tình, chứ không phải chỉ để làm phu quân thỏa mãn. Đảm bảo tình hình sẽ được cải thiện.

Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phầm viện trợ tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và viện trợ.

Làm cách nào để vợ chịu đổi mới chuyện yêu

 

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng