Muốn tăng khả năng chuyện ấy phải tăng kích thước dương vật

 Là nam giới thì ai cũng muốn mình làm chủ trong chuyện ấy nhưng muốn tăng khả năng chuyện ấy phải tăng kích thước dương vật của bạn lên. Cậu nhỏ có quyết định lớn trong chuyện ấy của bạn.

 

   Rất nhiều nam giới có cậu nhỏ khiêm tốn, họ cảm thấy tự ti trong chuyện ấy. Họ đi khám nam khoa và bác sỹ nói cho họ chính kích thước của cậu nhỏ quyết định đến chuyện ấy có lên đỉnh hay không, có làm thỏa mãn cho bạn tình của mình hay không. Họ tìm nhiều cách để tăng kích thước cậu nhỏ lên. Trước khi bạn muốn biết những cách tăng kích thước dương vật tốt nhất hiện nay thì hãy tìm hiểu sơ qua về dương vật của nam giới.

 

1.Thế nào là dương vật bình thường?

   

   Cũng như nhiều bộ phận khác của cơ thể, điều quan trọng nhất đối với dương vật là nó hoàn thành tốt chức năng được tự nhiên giao phó: đi tiểu và sinh sản. Đây là bộ phận kín chỉ lộ ra nơi kín đáo khi cần, nên hình dạng và kích thước thật sự không quan trọng. Giống như con người, có kẻ cao người thấp, ngón tay có ngón ngắn ngón dài, dương vật của mỗi người cũng có độ dài khác nhau. Người cao to thì dương vật thường cũng to dài tương xứng, nhưng có người tuy vóc nhỏ bé nhưng kích thước cũng thuộc hàng khủng. Theo nhiều nghiên cứu thì chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 11-12cm.. Bạn có thể biết thêm thông tin hết tuổi dậy thì còn có thể tăng kích thước dương vật không ?

 

 

2.Chức năng của dương vật

 

   Nhìn chung dương vật có ba chức năng:

-          - Một là đi tiểu: thực ra, không có dương vật vẫn có thể đi tiểu được bình thường. Những người mất dương vật do tai nạn hay bệnh vẫn có thể đứng tiểu thoải mái. Cái chính là có nó thì đi tiểu có vẻ nam tính và tự nhiên hơn thôi.

-          - Hai là chức năng tình dục: Đây là chức năng mà được nhiều người quan tâm nhất, nó ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc gia đình. Để tạo một ấn tượng mạnh với nàng thì cần có một cậu nhỏ phải to khỏe.

-          - Ba  là sinh sản: Chỉ cần có dương vật thì chuyện sinh sản diễn ra một cách tự nhiên, nếu có một dương vật to khỏe hơn thì càng tốt.

 

3.Cách tăng kích thước dương vật hiệu quả:

 

     Là nam giới thì ai cũng muốn sở hữu cho mình một thằng nhỏ thật khéo khỉnh, to béo và khỏe mạnh để chinh phục các nàng trong chuyện ấy. Nhiều người đến với phương pháp phẫu thuật để tăng kích thước dương vật lên. Phẩu thuật cắt dây treo dương vật có thể cải thiện chiều dài, giúp tăng khoảng 2-3cm và bơm silicon để tăng kích thước dương vật lên, cách này không hiệu quả mà còn gây biến chứng, rủi ro cao ,tốn kém, và đau đớn.

    Bạn có thể tham khảo và sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ cũng rất hiệu quả như:

      -Máy tập dương vật: giúp tăng kích thước dương vật bằng phương pháp hút chân không để tăng kích cỡ cho dương vật.

      -Gel bôi tăng kích thước cậu nhỏ: Sản phẩm gel titan chính hãng của Mỹ là dòng sản phẩm gel bôi lên dương vật rồi massge cho dương vật thì dương vật sẽ phát triển chỉ sau 4 tuần bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

      -Viên uống tăng kích thước: cravimax, gravimax-rx, vipmax… là một trong những loại thuốc uống giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả trên thế giới đã sử dụng trong đó có Việt Nam.

 

 

Muốn tăng khả năng chuyện ấy phải tăng kích thước dương vật là điều đương nhiên rồi. Các bạn cứ làm theo hướng dẫn trên và nắm vững các ý nghĩa của kích thước dương vật. 

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng