Những kmáu điểm về thủ dâm mà các bạn trẻ cần biết.

Những kmáu điểm về thủ dâm mà các bạn trẻ cần biết. Thủ dâm là vấn đề thường ngày của mỗi người nam và cũng không phải nam mà còn là phụ nữ.

Những kmáu điểm về thủ dâm mà các bạn trẻ cần biết.

 Sai lầm của nhiều bạn trẻ đầu tiên cần phải nói đến là họ nghĩ rằng “không có nhiều người quay tay”. Đó chỉ là những người không có việc gì để làm, những người còn trẻ tuổi, chưa có gia đình, những người bệnh hoạn...

 

> Hướng dẫn cách tự sướng đúng cách ở phụ nữ

> Video online video sóc lọ của hot girl

> Thủ dâm ở nam nữ như vậy nào?

 

Thủ dâm sẽ gây vô sinh? Thủ dâm không gây vô sinh vì nó cũng là một hoạt động tình dục thường ngày như việc quan hệ dục tình có bạn tình. Vì không có nhiều người chia sẻ với nhau về điều này nên khi rơi vào hoàn cảnh vô sinh, người trong cuộc thường nhớ về các hành vi tình dục của mình khi trẻ và băn khoăn rằng việc thủ dâm trước đó đã gây ra tình trạng vô sinh. Nhưng thực tế là không có gì dính dáng giữa 2 vấn đề này.

 

Nếu đã sa vào thủ dâm thì không bao giờ dứt ra được. Nó sẽ giống như một thứ thuốc phiện cuốn người ta vào vòng xoáy tội lỗi…? Chỉ cần có ý chí quyết tâm thoát ra khỏi nó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được tật này của chính mình thôi. Và nhớ là sau khi thoát ra khỏi tình trạng nghiện thủ dâm, bạn cũng phải có ý chí mới giúp tránh "tái nghiện " trở lại.

 

 

Thủ dâm làm ảnh hưởng đến khả năng sinh đẻ tinh trùng? Thủ dâm không ảnh hưởng đến khả năng sinh đẻ tinh binh của tinh hoàn. Hàng ngày, một lượng tinh trùng sẽ được sinh ra, khi đó tinh trùng không được xuất ra ngoài sẽ được tái thu nạp lại để sinh ra tinh trùng mới. Việc xuất tinh khi thủ dâm không ảnh hưởng đến khả năng sinh đẻ tinh trùng của cơ thể.

 

Thủ dâm là một hành động tội lỗi, đáng thèn thùng và cần phải giấu. Vì thế, mỗi lần thủ dâm đều phải làm một cách giấu, cấp bách để tránh người khác nhìn thấy? Nếu việc thủ dâm chẳng những có thể giúp làm giảm nhu cầu tình dục tăng cao (khi chưa có bạn tình để giải toả), mang lại cực khoái và niềm vui thực sự trong cuộc sống mà còn là tiền đề để có thể tập hợp học tập, làm việc tốt thì chẳng có lý do gì để phê phán, bạn chỉ không nên hành động quá lộ liễu mà thôi.

 

Thủ dâm làm cơ thể yếu đi. Khi xuất tinh, người chấp hành thủ dâm sẽ mất sức rất nhiều. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, quay tay không gây hại gì đến sức khỏe của con người (trong thời gian ngắn và trong thời gian dài) nếu việc này không diễn ra với tần suất lớn. Với những người nghiện tự sướng, dĩ nhiên sức khỏe cũng như tinh thần của họ bị suy giảm. Mất sức, cảm giác tội lỗi... đôi khi dẫn tới bệnh stress.

 

Thủ dâm ảnh hưởng tới tâm thần. Thủ dâm không hề gây kết quả xấu nào tới tâm thần. Tóm lại, sóc lọ không gây hại cho tâm lý người chấp hành, quan trọng là do bản thân người chấp hành phải hiểu đâu là giới hạn.

 

Theo zex.vn

 

Xem thêm tại: over-the-wire-valvulotome.com

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng