Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

Bạn có bao giờ tự hỏi quý bà muốn làm gì sau khi quan hệ? Hãy thử xem bạn đã làm được gì cho mong muốn của chị em nhé.

Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

 
 
1. Muốn được âu yếm
 
Nhiều quý bà sẽ cảm thấy tủi hờn, khi “xong xuôi việc” anh chàng ngáy khò khò mà quên mất “nói câu âu yếm” hay chỉ đơn giản là ôm nàng vào lòng. Dù mệt đến đâu, các đấng mày râu hãy choàng tay qua người bạn 100 năm rồi ngủ quên cũng được và nhớ nói lời âu yếm trước khi thiếp đi.
 
Các bài viết can hệ:
 
2. Đừng quên tâm tư
 
Sau khoảnh khắc thăng hoa trong im lặng và ngất ngây của hạnh phúc là thời khắc "girl" rất muốn dốc bầu tâm tư , nào là chuyện quá vãng, những kỷ niệm khó quên, chuyện mình, chuyện người, những tấp tểnh trong mai sau… để kéo dài và làm chậm lại sự sung sướng “âm ỉ”. Chính do vậy sau khi “xong xuôi nhiệm vụ”, đấng mày râu nên chủ động gợi mở những câu chuyện tâm tư bằng cách gợi nhớ lại những câu hỏi thích ý.
 
3. Muốn “âm ỉ” cảm giác thăng hoa
 
Đàn ông sau khi khoái cảm thăng hoa có cảm giác như sau khi đến đỉnh cao là sự “xuống dốc không phanh” như ngọn lửa bùng cháy tắt lịm khi gặp nước lã… thì quý bà trái lại 180 độ, họ muốn có chiếc phanh để kìm sự “xuống dốc” muốn ngọn lửa vừa tắt vẫn âm ỉ như than hồng.
 
Người nam nhi hãy khôn ngoan cùng san sẻ và giúp người bạn 100 năm giữ được cảm giác “âm ỉ” kéo dài bằng những cử chỉ hoặc lời nói âu yếm.
 
4. “Sẵn sàng” cho “cuộc chiến” tiếp theo
 
Đa số phái mày râu sau “chiến thắng tưng bừng” là sự thư giãn, ngơi nghỉ nếu không muốn nói là chấm hết như ngọn lửa thổi bùng bị dập bởi nước lã. Còn ở "girl", sau “hiệp đầu” có thể lại là sự “khơi mào”, sự “châm ngòi” cho hiệp tiếp theo.
 
 
Vì thế mặc dù không muốn hoặc không còn chức năng tiếp kiến “đấu tranh” thì đấng mày râu vẫn phải tỏ ra còn sung mãn và sẵn sàng và phải khéo từ khước bằng những lý do chính đáng như là “để giữ gìn sức khỏe” không nên quá hăng sẽ có hại cho sức khỏe hoặc tìm cách khéo để lảng tránh…
 
Lời thương tình lúc này là rất cấp thiết: Vào thời khắc này, lòng “vị kỷ” và thái độ “độc choán” là tâm lý chung của hồ hết chị em sau khi đạt được “đỉnh cao hạnh phúc” do bạn 100 năm mang lại cho mình.
 
Nam giới khôn ngoan hãy tặng thêm cho bạn 100 năm của mình những lời hứa ngọt ngào hoặc câu nói thương tình để làm cho cô ấy có thể thiếp đi trong hạnh phúc tràn đầy.
 
Thông cảm, san sẻ cùng người bạn 100 năm sau khoảnh khắc thăng hoa là khoa học và nghệ thuật để gắn kết trường kì và thụ hưởng hạnh phúc – Đừng bao giờ quên điều này.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm viện trợ sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và viện trợ.
 

 Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng