Phương pháp để quan hệ lâu ra hơn, quan hệ lâu xuất tinh

Có tới 86,4% con trai không làm chủ được Thời gian xuất tinh, việc kiểm soát khoảng Thời gian này cũng như mong muốn quan hệ lâu xuất tinh là nguyện vọng của phần lớn phái mạnh và ngay cả bạn tình của họ. Để tránh  nỗi thất vọng và hụt hẫng khi xuất tinh sớm, chúng tôi xin tổng hợp các hướng dẫn, phương thức giúp quan hệ lâu xuất tinh. Trước hết bạn nên xác định triệu chứng của xuất tinh sớm ở đây.

Phương pháp để quan hệ lâu ra hơn, quan hệ lâu xuất tinh

 
Các bí kiếp hay hướng dẫn quan hệ được lâu, lâu xuất tinh có thể tra khảo tràn lan trên mạng, cơ mà có vẻ như đây chỉ là những làng mạcg tin ngoài mặt, chúng tôi xin tổng hợp những mẹo cơ bản:
 
Các bài viết liên can:
 
 
Hướng dẫn quan hệ lâu xuất tinh
 
Kiếm chế xuất tinh, dừng lại đủ Thời gian trước khi xuất tinh. Thực sự thì việc này cũng không cải thiện nhiều lắm, sau lần kiếm chế bạn chỉ cần khẽ chuyển di nhanh đã có thể xuất tinh.
 
Tập thể thao thể thao, điều này thì vững chắc, tập thể thao thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát Thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên can tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn.
 
Không dùng rượu, bia, thuốc lá và các chất khiến cơ thể hư nhược.
 
 
Không để stress và căng thẳng, cố kỉnh thật dễ chịu và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nóng vội.
 
Tuy nhiên trên đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn kéo  dài Thời gian xuất tinh, đích thực nó khá khó ứng dụng và quá chung chung với từng người. Kienthucgioitinh.org trân trọng giới thiệu Bí quyết quan hệ lâu xuất tinh. Đây là tài liệu độc đáo nhất theo chúng tôi từ trước tới nay để giúp nam nhi có thể kèo dài Thời gian quan hệ lâu nhất.
 
hiện thời chúng tôi có cung cấp các tác phẩm chống xuất tinh sớm, gel chống xuất tinh sớm. Mọi ch tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và tương hỗ.
 
 

Phương pháp để quan hệ lâu ra hơn, quan hệ lâu xuất tinh

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng