Thầy giáo quan hệ với học sinh tại quán coffee

Truyện người lớn đang là truyện hot nhất cho giới trẻ hiện nay và các cặp vợ chồng, các cặp đôi đang yêu nhau, mong muốn tăng kích thích ham muốn quan hệ tình dục. Truyện sex hay mà chúng tôi sắp kể tới là câu chuyện về thầy giáo và học sinh.

Tôi là một người thầy gần 10 năm đứng trên bục giảng, tuổi đời của tôi cũng không già lắm, chỉ 38 tuổi thôi. tôi là một người thầy gần gũi học sinh, tôi nhận được sự yêu mến từ học sinh, chủ yếu là nam sinh bởi nữ sinh tôi ít quan tâm hơn. ở trường tôi thường tổ chức các hoạt động phong trào nên hs càng nể tôi hơn nữa.

tôi dạy môn phụ nên dạy rất nhiều lớp. trong số các lớp dạy có một em nữ sinh ở lại lớp tôi hay chọc nhất, phần là vì năm nay là năm cuối cấp 2, phần là vì em này quậy rất vui. học lực thì không khá gì và đạo đức với các thầy cô khác cũng không có gì đáng khen, nhưng em lại rất vui và lễ phép với tôi. một hôm dang dạy không biết tôi nói cái gì bỗng học sinh ồ lên và em hs nữ đó nói nhại theo tôi. thế là từ đó có tin đồn em hs đó thích tôi. tôi cũng chẳng để ý làm gì nhưng mức độ chọc ngày càng tăng, khác cái giờ không phải hs chọc mà ngay cả em đó cũng chọc. tôi hơi ngại nhưng cái ngại bị lấn át bởi cái tò mò, không biết tụi hs nghĩ tình yêu là gì?

đến đây nếu dừng thì không có chuyện gì để nói, đằng này tôi đã làm những việc đi quá xa so với suy nghĩ ban đầu của tôi. em mời tôi đi uống nước – tôi đi, em nói đi với bạn – tôi nói đùa: thầy chỉ thích đi mình em thôi. tôi tưởng em nghĩ tôi nói đùa cho vui thì thôi không ngờ lần 2 đi chơi e hẹn thôi và đúng là đi với tôi. tôi thật lòng chưa bao giờ nghiêm túc với tình cảm của hs, nghĩ là hs ghẹo cho vui. hôm đó đi ăn uống, em kể gia đình của em, cuộc sống của em, thật sự không phải như mình nghĩ, em không còn nhận được sự bảo bọc từ ba mẹ của em, ba mẹ em li hôn từ năm em học lớp 3 và có lẽ đó chính là lý do em trượt dài trên con đường học vấn của mình

tôi chở em đi dạo, nghe em kể chuyện, khúc tôi ăn là bánh tráng trảng bàng khúc thanh đa, vừa ra thì trời mưa. tôi không biết phải làm sao, tôi nói em mình phải kiếm chỗ trú mưa. tôi chở em vào mấy quán caphe6 máy lạnh trên đó, tôi biết đó là chỗ như thế nào nhưng tôi vẫn đi. vào đó thái độ tôi hoàn toàn khác, ngọn lửa dục vọng của tôi bừng cháy dữ dội. tôi ôm em, em nói không tin tình cảm của tôi dành cho e, tôi cố trấn an em dù chỉ là những lời nói của dục vọng. từ khoảng cách nửa giờ đồng hồ tôi là hai con người, tôi cởi áo của em ra, ngậm hai vú mới chớm của em. tôi không biết em có bị mất chưa nhưng em hưởng ứng lại bằng những tiếng rên rất thật.

tôi mò xuống phía dưới của em, em vịn tay tôi lại, tôi càng cố phải mò bằng được. một lúc sau miệng tôi đã bú cả phần dưới của em, em chống cự yếu ớt và rên rất thật, người em lên cơn co giật, tôi biết em đã đạt được cực khoái. trong lúc đó không kìm được mình tôi đâm mạnh vào của em, em như cá nằm trên thớt im lặng để tôi làm chuyện của tôi. tôi làm rất mau, cơn sướng đến, tôi phụt tất cả vào em.

bối rối, tôi lặng lẽ mặc đồ lại cho em, xin lỗi em. rồi im lặng. trên đường chở em về tôi mua thuốc cho em uống. tôi bắt đầu lo lắng vì mối quan hệ của tôi và em, quan trọng hơn cả khi tôi đã là người đã có vợ được vài tháng. tôi lo lắng vì việc tôi đã làm, tôi nghĩ em sẽ bám lấy tôi. tôi có tình quan tâm đến em để bảo vệ tôi tránh việc em công khai mọi người biết.
nhưng tất cả bằng thừa, sau 1 tuần lễ gọi không nghe, nhắn tin không bắt máy. em nhắn lại cho tôi, đơn giản:

“XIN LỖI THẦY, EM VÀ THẦY KHÔNG CÙNG ĐẲNG CẤP”

Đọc tin nhắn xong tôi không biết mình nên vui hay nên buồn, chẳng lẽ chuyện dễ dàng vậy sao. chuyện đã hơn một tháng, tôi chờ tai họa ập đến. nhưng không, em còn biết cầm sách học bài trong giờ ra chơi, một chuyện chấn động. em nhìn tôi nhưng không biết nhìn vì mục dích gì, khinh bỉ tôi, coi thường tôi hay tha thứ tôi.
tất cả đã trôi qua. tôi cảm ơn em nhưng thật sự trong thâm tâm tôi thấy mình là người có lỗi. phải chăng tôi đã quá sa đà trong tình cảm thầy trò. bài viết ngắn như một lời tâm sự, hy vọng người hs mà tôi đã làm chuyện có lỗi sẽ tha thứ chọ tôi, chúc em được nhiều thành công và hạnh phúc mai sau.

Ngoài ra còn nhiều thể loại truyện khác nhau như truyện hentai có màu, truyện cô giáo thảo cũng vô cùng đặc sắc.

 

 

Truyện thầy giáo quan hệ với học sinh

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng