Ứng dụng bigo live show

Bigo Live show hàng là một ứng dụng mạng xã hội mới cho những người trẻ tuổi mới phát hành vào gói ứng dụng Android. Live miễn phí Tải Bigo nơi mọi người có thể trải nghiệm những khoảnh khắc dòng trực tuyến để chia sẻ bạn bè hoặc người thân của bạn, và những người khác, những người đã không được biết đến.

 

Trong thời gian gần đây khái niệm dòng trực tuyến sẽ trở thành một vấn đề rất phổ biến trên thế giới, người dùng di động có thể vừa truyền tải hình ảnh và âm thanh trực tiếp trên thời gian thực để chia sẻ tài năng, nói chuyện, giải trí chương trình âm nhạc cho tất cả mọi người.

 

 

Trước khi bạn biết Bigo cũng có tính năng lượng người xem khủng khiếp và khả năng tương tác rất mạnh mẽ, truyền trực tiếp cho người sử dụng nhờ các bình luận hơn người gần nhau hơn. Ngoài ra bạn có thể tương tác, gặp gỡ và nhìn vào rất nhiều các cô gái xinh đẹp, hot boy, tuyệt vời không phải là nó.

 

 

 

 Nên ăn gì để chữa xuất tinh sớm tận gốc

 

 

Các tính năng hấp dẫn của Bigo Live trên Android

 

Video trực tiếp: Người dùng có thể làm bất cứ điều gì như biểu diễn tài năng, hát, trao đổi trò chuyện và vui chơi giải trí cho mọi người, bạn bè của bạn có thể thấy ngay lập tức và đưa ra những nhận xét nhanh nhất trung bình.

 

 

Khả năng tương tác trong thời gian thực cao: Khi bạn chuyển đến cho khán giả đang theo dõi nó bất cứ ai có thể bình luận tương tác, hoặc bất kỳ vấn đề liên quan đến bạn.

 

Theo dõi dòng video: Bấm Follow để theo dõi dòng sống, có thể xem phiên sống cho người khác mà bạn yêu thích, bạn sẽ nhận được thông báo khi họ đang sống.

 

Quà tặng ảo: dễ dàng gửi trái tim, kẹo và quà tặng ảo cho người dùng Bigo like show hàng bạn yêu thích trong khi họ đang streaming video.

 

Cho phép xem video trực tiếp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

 

 

Bạn click vào đây để xem ảnh cô giáo thảo dạy cách làm tình cực chất

 

Thu hút nhiều khán giả, những người theo ... trước khi các sự kiện mà bạn chơi sống.

 

Nếu đây là bạn muốn giao tiếp với bạn bè, hoặc muốn thể hiện tài năng của mình, kỹ năng bản thân để những người xung quanh Bigo Sống cho Android là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khoảnh khắc trong cuộc sống sẽ được lưu lại và trở nên rất có ý nghĩa, thực tế cuộc sống bị chấn thương. Nhanh chóng chia sẻ với cộng đồng thế giới. Bigo Sống ứng dụng là có kích thước 10MB, yêu cầu Android 4.0 hoặc cao hơn thiết bị và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. 

 

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng