Xuất tinh sớm và rối loạn xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là tình trạng cái ấy đủ cứng để tiến hành giao phối được mà lại xuất tinh rất nhanh. Làm sao để chữa xuất tinh sớm biểu hiện nhanh nhẹn.

Xuất tinh sớm và rối loạn xuất tinh sớm


1. Đại cương

1.1 Định nghĩa

Xuất tinh sớm là tình trạng cái ấy đủ cứng để tiến hành giao phối được mà lại xuất tinh rất nhanh.


1.2 Xuất tinh sớm có nhiều dạng

- Nam giới vừa trông thấy người quý bà đẹp đã xuất tinh
- Vừa và chạm vào thân thể người quý bà đã xuất tinh
- Dương vật đủ cương đưa được vào âm đạo người quý bà, mà lại chỉ qua vài nhịp dập đã xuất tinh
- Cuộc giao phối có thể kéo dài hơn, mà lại chưa tới 5 phút người con trai đã bị xuất tinh trong khi người quý bà chưa kịp cảm nhận gì.
1.3 Trung bình một cuộc giao phối

Thời gian cho 1 lần giao phối phải kéo dài 5 đến 10 phút thì người quý bà mới được thích ý cao độ.

1.4 Nam giới bị xuất tinh sớm:

để lại sự hậm hực khó nói cho người quý bà. Đó là nguyên nhân của những bi kịch nhiều gia quyến.

Khuynh hướng thế giới Hiện nay rất tôn trọng việc làm ưng ý và sự thích ý cho người quý bà.
Hội nghị "Y học dục tình thế giới" (Cairo - tháng 9/2006) và Hội nghị "Tiết niệu cộng đồng Châu Âu" (Berlin - tháng 3/2007) là một cuộc chạy đua tìm các phương thức để chữa trị căn bệnh này.

2. nguyên nhân

2.1 nguyên nhân tâm lý

Là một nguyên nhân được nhiều tác giả nhắc đến. Để có Thời gian giao phối được thường nhật phải có sự thăng bằng ăn nhịp giữa quá trình hưng phấn và bực bội. Hưng phấn quá mức có thể dẫn tới xuất tinh sớm.

 

2.2 nguyên nhân thực tại

2.2.1 Quá tăng mẫn cảm vùng cái ấy

Quá tăng mẫn cảm vùng qui đầu dương vật làm cho quá trình hưng phấn diễn ra mau lẹ hơn dẫn tới việc xuất tinh anh hơn.

 

2.2.2 Các bệnh viêm nhiễm vùng chậu hông

Viêm tuyến tiền liệt kinh niên, trĩ tắc mạch và gây đau, trĩ nội viêm kinh niên, nhiễm trùng tổ chức kết liên quanh tuyến tiền liệt và rò quanh lỗ đít. Điều này tác động lên các xung động hướng tâm từ niệu đạo sau làm giảm ngưỡng cấp thiết cho sự phóng tinh qua phản xạ trung gian gây nên xuất tinh sớm.

 

2.2.3 Một số bệnh rối loạn nội tiết như

Suy sinh dục, mãn dục nam, tăng prolactine huyết, rối loạn cương đương đều gây ảnh hưởng đến chức năng cương và chức năng xuất tinh.

 

2.2.4 Giả thiết về sự tăng nhạy của các receptor Serotonin

Sự tăng mẫn cảm của các receptor Serotonin (Receptor 5- HT2C và 5-HT1A) ở thần kinh trung ương dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm đã được nhiều tác giả xác minh. Dựa trên giả thiết này, đã có nhiều ngâm cứu tế áp dụng các thuốc chống trầm cảm (loại bực bội tái tiếp thụ có tuyển lựa Serotonin) để chữa trị xuất tinh sớm cho hậu quả rất khả quan.

 

3. Chẩn đoán

3.1 Khai thác bệnh sử dục tình

3.2 Sử dụng câu hỏi xác định chẩn đoán xuất tinh sớm như sau:

 

Câu hỏi

Bạn bị xuất tinh sớm

Bạn không bị xuất tinh sớm

Bạn tự đánh giá như thế nào về chức năng kìm chế xuất tinh của bạn?

* Trung bình

* Kém

* Cực tốt

* Rất tốt

* Tốt

Tình huống nào trong bốn tình thế sau bộc lộ đúng nhất chừng đỗi ảnh hưởng của Thời gian xuất tinh (I.E.L.T) đối với bạn?

* I.E.L.T làm cho tôi không ưng ý

* I.E.L.T làm cho bạn tình của tôi không ưng ý

* I.E.L.Tlàm cho cả hai chúng tôi không ưng ý

* Cả hai chúng tôi đều ưng ý


Thời gian xuất tinh (I.E.L.T) là Thời gian tính từ lúc đưa cậu nhỏ vào âm đạo cho tới khi xuất tinh.4. Lời khuyên


Nên đến gặp các y sĩ chuyên khoa để tham vấn và chữa trị. Việt Nam có đầy đủ các phương tiện để chữa trị.

 

5. Các loại thuốc chữa trị xuất tinh sớm

Gravimax-RX là tác phẩm tiên phong trong việc phòng chống và chữa trị xuất tinh sớm được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tin dùng để hổ trợ và chữa trị xuất tinh sớm.

Bạn có thể xem trang trực tiếp của GRAVIMAX-RX

Bên danh thiếph dùng các loại thảo dược thiên nhiên như Gravimax-RX thì người bị xuất tinh sớm nên có 1 chế độ ăn uống và ngơi nghỉ hợp lý và giúp tăng Tập luyện thể hình thể hình ăn nhập, được như thế trong 1 Thời gian ngắn nhất bạn sẽ có được hiệu quả cao nhất.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ

 

1. Chữa xuất tinh sớm bằng tâm lý học
Cần tìm ra nguyên nhân làm cho người phu quân hồi hộp quá, lo sợ quá, thiếu mặc cảmn và xuất tinh sớm. Việc thiếu sự động viên của vợ, thậm chí một sự lỡ lời “cẩn thận kẻo lại tuột ra mất đấy!”… có thể triệt tiêu quờ quạng sự chuẩn bị tâm lý từ trước. Người vợ phải được tham vấn để có đủ bền chí và hiền lành, sẵn sàng chiều và động viên phu quân trong mọi tình thế.

 

2. Lưu ý trong việc ăn uống
Đầu tiên người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. ngoại giả, theo kinh nghiệm dân gian, những người suy yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương.

 

Chống xuất tinh sớm

 

3. Bài tập chữa trị xuất tinh sớm ở nhà

Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục
Tạo cảm giác thoải mái, không bị phiền hà. Sau đó tự kích thích bộ phận sinh dục theo nhịp điệu tăng dần. Sau đó làm chậm lại và cố kỉnh tụ họp vào khoái cảm lên đường của “chú bé”. Lưu ý, để tâm não vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ khoái cảm cho bạn mà lại chưa đến thời khắc xuất tinh. Sau đó buông lỏng và thưởng thức độ khoái cảm.

-Bước 2: Kích thích “cậu bé” theo phương thức “ngừng – bắt đầu”
Cách khoảng 1-3 ngày sau đó, tái lại quy trình trên trong điều kiện không bị căng thẳng. Tuy nhiên, khi bạn đạt đến mức khoái cảm cao hơn, gần với độ khoái cảm, ngưng kích thích vài giây, mà lại không quá lâu, dễ mất hiện tượng cương. Thời gian ngưng cần đủ dài để sự hưng phấn của bạn giảm đi một tẹo.

Sau đó, bắt đầu lại việc kích thích “thằng nhỏ”, thực hành ba lần chu kỳ trên. Cuối cùng, bạn có thể tiếp kiến lần thứ tư nhanh và thoải mái tùy theo chức năng của bạn. Trong Thời gian này, cố kỉnh tụ họp vào khoái cảm của “của quý”. Đừng cố kỉnh kìm giữ hay ngăn trở nó.

Bước 3: Kích thích “"lò xo"” theo phương thức “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi bạn trở thành quen với cảm giác trước khi đạt điểm khoái cảm và bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát được. Giai đoạn này, thực hành phương thức tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Dùng nước ấm và xà bông như một chất bôi trơn và làm quen với cảm giác “ướt”.

Bước 4: Kích thích “cái ấy” theo phương thức “chậm – nhanh”

Lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” hoặc trong phòng tắm hoặc ở nơi khác mà lại có dùng chất bôi trơn vaseline. Trong Thời gian này, khi kích thích “” gần đạt đến độ khoái cảm, bạn không dừng lại tương tự những bước trước mà vẫn tiếp kiến kích thích với tốc độ chậm, từ từ.
Lúc đầu, có thể bạn phải ngừng một tẹo để lấy lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi thực hành vài lần, bạn sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn chỉ bằng cách giảm nhịp điệu và tốc độ kích thích.

Bước 5: Cách giữ sự hưng phấn
Đây là bài tập rốt cuộc trong quy trình chữa trị. Bài tập này giúp bạn tự kiểm soát một cách vững vàng trong Thời gian đạt khoái cảm. Lúc này, độ kích thích dục tình (không phải là độ cương cứng) được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 đến

10. Mức 0 là khi bạn hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là khi bạn đạt độ khoái cảm và sau đó xuất tinh. Bạn nên ngừng kích thích ở mức 8.5. Nếu bạn cố kỉnh đến mức 9.5, có nghĩa là bạn đi quá xa. Như thế thì rất khó kiểm soát và kìm giữ được tình trạng xuất tinh. ngược lại, nếu bạn ngừng kích thích ở mức 4 hoặc 5, thì lại quá ngắn.

Mục đích của bài tập này không làm giảm sự kích thích của bạn mà là làm cho bạn chủ động và kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong khi bạn đang ở Thời gian cao của quá trình hưng phấn. Như vậy, bạn có thể tận hưởng được cảm giác khoái cảm tuyệt trần ở cực điểm thay vì phải kìm giữ nó.

Sau khi bạn thực hành bài tập này một cách thuần thục, bạn áp dụng bài tập này theo kiểu “ướt” bằng cách dùng vaseline (hoặc thực hành dưới vòi sen). Bạn tự kích thích cho đến khi đạt được mức 6, sau đó làm chậm dần và độ khoái cảm của bạn giảm dần còn 6. Khi đó, kích thích nhanh trở lại để đạt mức 7 và cố kỉnh giữ mức kích thích từ 5 đến 7 trong 2 phút. Cần chú ý, không giữ khoái cảm ở mức 8 – 9, vì quá gần với độ khoái cảm, có thể làm xuất tinh.


Sau khi bạn duy trì được khoái cảm trong hai phút, hãy tăng nhanh tốc độ và thưởng thức độ khoái cảm của mình. Thực hành lại bài tập này, cho đến khi bạn có thể giữ khoái cảm ở chừng đỗi cao trong khoảng 5 phút.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Khi nam nhi thường xuyên khoái cảm
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn miền kín bạn gái

LIÊN HỆ : Đặt hàng gel titan MAXMAN new 2017

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng